PC [PR] ASUS ra mắt bộ định tuyến RT-AC3200 với 6 anten, song tần 3 sóng 3x3 chuẩn 802.11ac

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 28/1/15.

  1. umbrella_corp

    umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Administrator

    Bài viết:
    3,170
    Nơi ở:
    Umbrella Corporation
    RT-AC3200bộ định tuyến siêu nhanh hỗ trợ 3 cặp sóng thu phát (3x3) chuẩn 802.11ac và 2 băng tần hỗ trợ 2.4GHz5GHz. Để tối ưu sử dụng phần cứng hơn, AC3200 có chức năng tri-band Smart Connect nhằm phân chia lưu lượng sử dụng mạng để các thiết bị kết nối có được hiệu năng tốt nhất. Có thể giải thích đơn giản là: một mạng WiFi điển hình (băng tần 5GHz hay 2.4GHz) sẽ chạy ở tốc độ theo thiết bị kết nối có hiệu năng thấp nhất, nhưng với 2 mạng 5GHz giống hệt nhau thì bộ định tuyến sẽ tự động phân chia tốc độ tối ưu đồng đều nhất cho các thiết bị cao cấp hơn như PC hay laptop cũng như các thiết bị yếu hơn như máy tính bảng và điện thoại. Với tổng cộng 6 anten thu phát, AC3200 sẽ có khả năng phủ sóng và hiệu năng rất tốt.

    Các tính năng quan trong khác của AC3200 bao gồm ASUS AiRadar có chức năng tối ưu phát sóng đến một điểm (universal beam-forming), chức năng QoS linh động, chức năng bảo mật AiProtection với phần mềm bảo mật độc quyền Trend Micro cùng chức năng phân tích băng thông mạng Traffic Analyzer.

    Traffic Analyzer là chức năng độc quyền mới ra lò dành cho các bộ định tuyến ASUS cho phép người dùng có được cái nhìn trực quan hơn về những gì đang diễn ra trong hệ thống mạng theo khoảng thời gian được tùy chọn theo ngày/tuần/tháng. Người dùng có thể thấy rõ băng tần sử dụng cho từng user, thiết bị hay ứng dụng khi hoạt động, giúp họ có thể giảm tải tình trạng mạng Internet bị nghẽn cổ chai. Traffic Analyzer cũng là chức năng rất hay dành cho phụ huynh, những người luôn để mắt đến việc sử dụng Internet của con em mình hay các hệ thống mạng kinh doanh nhỏ mà ở đó những người quản trị luôn muốn giám sát tình trạng sử dụng mạng của nhân viên.

    Đặc tả chi tiết của RT-AC3200

    [​IMG]

    Gallery hình ảnh của RT-AC3200

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    Nguồn: rog.asus.com
     
  2. bekoyeu

    bekoyeu https://dienthoaivui.com.vn/

    Bài viết:
    1,924
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    chắc phát sóng tốt lắm đây
     
  3. alvuong

    alvuong Well-Known Member

    Bài viết:
    2,069
    Nơi ở:
    Điện Ngục Trần Gian
    đã thế, 3 băng tần sóng cơ ah
     
  4. mrraurau

    mrraurau Active Member

    Bài viết:
    1,641
    6 anten thì cũng như 1 anten thôi. chủ yếu là do nhà mạng nữa
     
  5. xxmeogiaxx

    xxmeogiaxx Active Member

    Bài viết:
    1,742
    Thiết kế ngầu đấy. không biết chất lượng thế nào. Hóng review
     
  6. omoke

    omoke Well-Known Member

    Bài viết:
    2,225
    WOW, bộ định tuyến đẹp đấy
     
  7. sniper_man

    sniper_man Member

    Bài viết:
    588
    6 anten, chắc phát sóng wifi xa và tốt lắm đây
     
  8. cohay

    cohay Well-Known Member

    Bài viết:
    2,243
    ặc ặc giống cái laptop dong G quá dzị!?!
     
  9. baby duck

    baby duck Member

    Bài viết:
    330
    chờ bài review thôi
     
  10. omoke

    omoke Well-Known Member

    Bài viết:
    2,225
    review rồi sẽ nói lên tất cả
     

Chia sẻ trang này