Samsung giới thiệu màn hình AIO Samsung Ativ One 7 phiên bản edition

Discussion in 'Tin tức Công Nghệ - IT News' started by lamnguyenzf, Sep 16, 2015.

  1. lamnguyenzf

    lamnguyenzf Member

    Messages:
    241
    Với phiên bản đi trước là black edition thì Samsung cũng đã ra mắt bản “kế vị” tiếp theo cho sản phẩm mới là White Edition. Có thể nói ở phiên bản hiện tại thì Ativ One 7 được xem là lấy cảm hứng từ những chiếc Galaxy thường được Samsung trang bị màu sắc chủ yếu là trắng.

    [​IMG]

    Samsung Ativ One (Edition), độ phân giải 1080p màn hình chống nhiễu và cho một góc nhìn rất rộng. Samsung thiết kế cho các sản phẩm của mình để có thể dễ dàng tương tác với các thiết bị khác. Sử dụng phần mềm PC Link, One 7 có thể là một trung tâm điện toán đám mây, và có thể stream với các thiết bị của Samsung.

    [​IMG]

    Cấu hình bên trong : Intel Core i3 / i5, card đồ họa Intel tích hợp, và một ổ cứng kết hợp với 1TB HDD và 128GB SSD.
     
  2. darkwinter

    darkwinter Member

    Messages:
    37
    nhỏ mà có vỏ @@. cấu hình khủng thiệt chớ ơ
     
  3. treghe

    treghe Active Member

    Messages:
    889
    mà uổng cái là card đồ họa chỉ tích hợp thôi à, ko có card rời hichic
     
  4. giaqua

    giaqua Member

    Messages:
    354
    được thêm cái SSD 128GB boot win nữa thì hơi bị ok luôn :))
     
  5. quiyeu

    quiyeu Member

    Messages:
    291
    thế con màu trắng này cũng cong luôn hả bạn ?
     
  6. cohay

    cohay Well-Known Member

    Messages:
    2,243
    Ừa bạn! All in one mà nên chỉ tích hợp 1 lần 1 à bác, muốn tháo ra thay đồ món thì cũng hơi bất tiện. Bởi zị mua màn hình all in one nên mua cái nào mạnh mạnh luôn :icon_lol::icon_lol:
     
  7. cohay

    cohay Well-Known Member

    Messages:
    2,243
  8. motngay

    motngay Member

    Messages:
    335
  9. metmoi

    metmoi Member

    Messages:
    313
    Màn hình có tương tác lớn ghê ta ? Sử dụng phần mềm là kết nối dễ dàng vậy à ?
     
  10. cohay

    cohay Well-Known Member

    Messages:
    2,243
    Nó là màn hình aio mà bạn! Chứ đâu phải như máy tính bảng đâu, máy tính bảng còn hơi khó tương tác vs thiết bị số khác, chứ con màn hình này thì như PC hay laptop của bạn vậy thôi, cài đặt phần mềm nói chung cũng như 2 e thiết bị kia à @@
     

Share This Page