Laptop ASUS ra mẫu Zenbook UX305 nâng cấp với vi xử lý Skylake Core M

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 25/11/15.

  1. umbrella_corp

    umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Administrator

    Bài viết:
    3,170
    Nơi ở:
    Umbrella Corporation
    ASUS Zenbook UX305 đang được xem là một trong những chiếc Ultrabook tốt nhất trong tầm giá của nó. Với mức giá $699, bạn sẽ có một chiếc Ultrabook thiết kế vỏ ngoài nhôm nguyên khối, màn hình IPS độ phân giải 1080p và SSD dung lượng 256GB. Bây giờ, hãng điện tử Đài Loan đã có phiên bản nâng cấp cho UX305 với vi xử lý Intel "Skylake" Core M có tên mã là UX305C. Cũng chung mức giá $699, UX305C được trang bị vi xử lý Core m3-6Y30 thay vì vi xử lý Broadwell như đàn anh UX305. Con chip xử lý 6Y30 có hai nhân thực thi và 4 luồng xử lý chạy ở mức xung gốc 900MHz và xung tăng tốc 2.2GHz, điện năng tiêu thụ của con chip này khoảng 4.5W.

    [​IMG]

    phiên bản đặc biệt của UX305 trước đây, ASUS trang bị màn hình có độ phân giải cao hơn là 3200x1800. Và độ phân giải này cũng được hỗ trợ trên mẫu UX305C mới với giá thành cao hơn $100 so với bản gốc. Phiên bản dùng chip xử lý Broadwell mới của UX305 sẽ có mã UX305F và hiện đang được bán với giá $640.

    Nguồn: TechReport
     
  2. meangirl

    meangirl Active Member

    Bài viết:
    1,654
    Pin sử dụng khoảng được bao lâu bạn?
     
  3. alvuong

    alvuong Well-Known Member

    Bài viết:
    2,069
    Nơi ở:
    Điện Ngục Trần Gian
    Nếu bạn chỉ thao tác văn phòng, lướt web các thứ thì có thể dùng được từ 8 đến 10 tiếng :)
     
    meangirl thích bài này.
  4. meangirl

    meangirl Active Member

    Bài viết:
    1,654
    Độ mỏng khoảng bao nhiêu bạn? Những con laptop mỏng thường quyến rủ được mình :3
     
  5. alvuong

    alvuong Well-Known Member

    Bài viết:
    2,069
    Nơi ở:
    Điện Ngục Trần Gian
    Con này từng là con laptop mỏng nhất thế giới 12.3mm, khá mỏng :)
     
  6. meangirl

    meangirl Active Member

    Bài viết:
    1,654
    Thiết kế quá đẹp, nắp ngoài máy được trang trí hoa văn cắt tròn laser tinh tế từ trung tâm tỏa ra bên ngoài,làm nổi bật logo Asus màu bặc nằm ở vị trí chính giữa. Với lại máy khá nhỏ chỉ 13 inch :) vận chuyển đơn giản hơn
     
  7. cogai.halan

    cogai.halan Member

    Bài viết:
    27
    Với độ dày chỉ 12.3mm thì chắc chắn phải hy sinh nhiều cổng kết nối (Enthernet và VGA ra đi là chắc chắn). Liệu có giải pháp gì không?
     
  8. meangirl

    meangirl Active Member

    Bài viết:
    1,654
    Hầu hết các dòng laptop hiện này đều làm mỏng thì phải hi sinh các cổng kết nối (VGA, Enthernet,..) và những khe cắm này sẽ được tích hợp vào các thiết bị nối ngoại vi = cổng USB, vì vậy sẽ tăng số lượng cổng USB, Hi vọng trong tương lại gần các laptop sẽ còn mỏng hơn vì sự xuất hiện của USB type C <3
     
  9. alvuong

    alvuong Well-Known Member

    Bài viết:
    2,069
    Nơi ở:
    Điện Ngục Trần Gian
    Đây là USB Ethernet Cable sẽ thay thế cho cổng Ethernet, được cắm vào cổng USB
    [​IMG]

    Adapter thay thế cổng VGA
    [​IMG]
     
  10. alvuong

    alvuong Well-Known Member

    Bài viết:
    2,069
    Nơi ở:
    Điện Ngục Trần Gian
    Vậy chứ giờ các thiết bị "Usb to Lan" có nhiều rồi mà + HDMI giờ đc dùng nhiều hơn, ngoài ra giờ có nhiều máy chiếu hỗ trợ trình chiếu qua wifi :) khỏi phải xoắn
     

Chia sẻ trang này