ướp bò để vài miếng khóm vô là hết dai, mềm và ngon lắm :yeah:, mua trái khóm về, lấy mấy cái ngon mình ăn, mấy cái ko ngon bỏ vô bò ướp. Cho thêm chút xì dầu đen chắc ngon hơn Với trước khi ướp nên lấy cây dao bự bự để từng miếng thịt lên thớt đập sẽ mềm hơn :leluoi:. Còn nếu do cắt sai chiều sớ thịt thì bó tay :lay:
uh đúng rùi đó !!! :somot: nhưng muh bò bit tết mà ướp thơm thì hình như ko đc rùi, ướp thơm khi mình xào thui hen ?! Uh cũng fải đập thịt trước nữa , thịt bò VN nó " dẻo dai" " kiên cường " " bất khuất " như con ng VN vậy đó @___@ chứ thịt bò Úc dày cả tấc mà vẫn mềm rụi !
MỚi đi kiểm tra công trình vìa, hên là làm một tô phở to sụ, chứ kg cũng mò đi chế tô mì như Bro ^^ Món cơm này làm đơn giản nhỉ, mai gửi cái link này cho girl, keke, xem xong kg chừng CN mình có món này ăn :D Hix, cái thời phải lún cún đi chợ hoặc siêu thị mua đồ vìa nấu cơm đã tạm lùi xa một vài năm, từ khi đi làm là cứ cơm đường cháo chợ :(, hy zọng vài năm nữa lại được ăn bữa cơm đàng hòang (mừh kg chừng lại tái hiện cảnh lún cún cầm giỏ đi chợ lém, nhưng jờ phải mua thêm 2 phần, hix) @Pác ken: tình hình rất tình hình là Pác cũng phải hay zô bếp lém hử ^^
hihithêm một anh nữa cũng là đàn 6ng mà biết ào bếp núc !! :hoanho:anh làm thử món này đi ko cần fải tới gf làm đâu vì nó rất dễ ! anh làm đãi chị í ko chừng đc khen wá giỏi đó :D