Thế thì nó thành "mẻ" .....kiến rồi còn đâu?:yeah:. Thi thoảng mua ít thị chó sống về, xúc vài thìa .."Ướp" với thịt chó, khỏi phải sắm cái hũ ..bẩn bẩn. Đã đc ngắm kiến rồi còn xài được...thật bá chấy!!!:sun:
:gaicam: thế thì phải bắt kiến ra chớ, ko bắt ra cho nó nằm trong đó thì thành kiến ran à:leluoi: bro này nói sao khó hiểu quá:gaicam:
Thế này gọi là hành hạ kiến chứ nuôi nấng gì? Bắt nó còng lưng xây, rồi phá của nó, bắt xây lại! Ặc ặc
Thịt chó thì phải có Giềng mẻ! Mà món mẻ thì từ cơm nguội và 1 ít men --> Sẽ cho lên mùi chua chua! Trong Nam ko biết thế nào chứ ngoài này nhiều món ko có mẻ thì vứt, ko ngon!
ối, cái thread từ thời cổ la hy của mình đc đào mộ sống lại hehe. j chứ thịt chó là phải riềng mẻ rồi, đến giả cầy có mới ngon, ơ cờ mà từ cá sang kiến h đến riềng mẻ là sao ta??
nói vậy chứ nuôi la hán h dễ ẹc à, em cá mới về thì tằng cho nó hai bình nước lọc thêm muối và chất diệt khuẩn, làm trong nước vào, để máy lọc chạy và để nhiệt độ cây sưởi cỡ 28 độ là đc, một hai ngày quen bể thì cho ăn dần các loại thịt bò với tôm thôi, vài hôm quen nhà mới gòi phá như quỉ
Nó kêu là nuôi bằng cơm nguôi kìa! Ném nhiềucoơm vào thì thành mẻ chú thành gì? Phang 1 câu vãi cả hàng! Hahahah Cai post này ko phải tui lôi đâu? Có 1 tên post nhảm! Dele bài rùi coment thì nó "đội mồ sống dậy thôi
Hèn chi e thấy mới mà seo comment nhìu thía thì ra đc đội mồ dậy. Mờ công nhận nhìn cái bài của nhox xog ss bùn zz ghê, hum đủ can đàm đọc lun á
hehe, ông nào mới tập tành nuôi thì vớ đc cái này là mừng lắm á, dân ngoại đạo thì thôi miễn bàn, còn cái vụ mẻ thì phải là cơm phơi khô sau đó ủ chung vowiss một ít mẻ còn thừa, nói chính xác là con mẻ để lên men