Bánh cacao dành cho các bé bị dị ứng sữa bò và trứng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi giangthao, 3/2/12.

  1. giangthao

    giangthao New Member

    Bài viết:
    23
    Bánh cacao dành cho các bé bị dị dứng sữa bò và trứng.
    [h=2]Các bước thực hiện[/h]
    • 1 300 gr bột mì
      250 ml sữa đậu nành (đóng hộp bán ngoài siêu thị, nếu không thì pha sữa dành cho bé bị dị ứng lấy 250 ml, để nguội rồi dùng)
      125 ml dầu ăn
      1 gói bột nở
      1 gói vani
      2 thìa cacao (dùng loại milkfree, có ghi trên vỏ hộp)
      200 gr đường
      Trộn tất cả lại. o n trào
      Nướng trong vòng 25 đến 30 phút ở nhiệt độ 175°C.
      Bánh mềm, thơm mùi cacao.
      [​IMG]

     
    :
  2. hana2006

    hana2006 Moderator Thành viên BQT

    Bài viết:
    1,088
    Làm bằng sữa đậu nành cũng lạ ghê ta
     
  3. giangthao

    giangthao New Member

    Bài viết:
    23
    hihi làm thữ đi chị =))
     
  4. hana2006

    hana2006 Moderator Thành viên BQT

    Bài viết:
    1,088
    rảnh rảnh sẽ thử xem sao, em hy sinh làm chuột bạch phải không? :014:
     
  5. EeePC

    EeePC Moderator Thành viên BQT

    Bài viết:
    1,150
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
    Cho 1 vé =]]z
     

Chia sẻ trang này