Bạn biết gì về bộ 3 bảo vệ tăng cường trên điều hòa Samsung?

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi suadieuhoaqd, 24/5/19.

 1. suadieuhoaqd

  suadieuhoaqd New Member

  Bài viết:
  11
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ngoài những tính năng hiện đại, điều hòa samsung còn được trang bị thêm bộ 3 bảo vệ tăng cường. Giúp máy hoạt động ổn định và đảm bảo độ bền. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng điều hòa samsung cũng biết đến bộ 3 này.

  Bài viết này, chúng tôi muốn giúp các bạn tìm hiểu về bộ 3 bảo vệ tăng cường trên điều hòa samsung.

  Xem thêm dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

  Bộ 3 bảo vệ tăng cường là gì?
  Chắc hẳn bạn đang rất tò mò không biết bộ 3 bảo vệ tăng cường trên điều hòa Samsung là gì?. Nó là công nghệ bảo vệ vượt trội được tích hợp trên điều hòa samsung.

  Bộ 3 bảo vệ tăng cường giúp độ bền và tuổi thọ của sản phẩm được đảm bảo. Nó có khả năng giúp điều hòa chống lại những tác nhân gây hại như: dòng điện bất ổn, thời tiết xấu, tác nhân gỉ sét…

  Những sản phẩm không trang bị công nghệ này thường có độ bền thấp hơn. Thời gian sử dụng cũng không được dài bằng điều hòa trang bị bộ 3 bảo vệ tăng cường.

  Công nghệ này giúp người dùng cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng điều hòa Samsung.

  Tham khảo các dịch vụ khác tại http://thosuadieuhoa.net/lap-dat-dieu-hoa-tai-dong-da/

  Lợi ích với bộ 3 bảo vệ tăng cường của điều hòa Samsung
  Thật tuyệt khi gia đình bạn sử dụng điều hòa Samsung trang bị bộ 3 bảo vệ tăng cường. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích nổi bật, không phải chiếc điều hòa nào cũng làm được.

  • Chống tình trạng sốc điện, sốc nhiệt ở dàn nóng
  Công nghệ này giúp đảm bảo quá trình hoạt động của máy lạnh được ổn định. Bộ bảo vệ động cơ giúp thiết bị tránh các tình trạng quá tải bởi sức nóng dòng điện. Hay nhiệt độ môi trường làm ảnh hướng máy móc.

  • Chống ăn mòn cao
  Sản phẩm luôn sáng đẹp nhờ vào khả năng chống lại quá trình oxi hóa của môi trường bên ngoài. Đó là một trong những lợi ích mà bạn nhận được khi dùng điều hòa trang bị công nghệ bộ 3 bảo vệ tăng cường.

  Bên cạnh đó, nó còn chống lại được tình trạng rỉ sét thường xảy ra ở dàn nóng.

  • Chống tình trạng sốc điện của dàn lạnh
  Kiểm soát dòng điện ổn định nhờ bộ bảo vệ Controller Protector. Cùng với đó là khả năng chống sốc nhiệt dàn lạnh. Đảm bảo an toàn khi sử dụng và tăng độ bền sản phẩm.

  • Bảo vệ ổn áp
  Điện thế dàn nóng và dàn lạnh đột ngột thay đổi cũng không làm hòa bị hư hại. vì nó đã được trang bị công nghệ bộ 3 bảo vệ tăng cường.

  • Bảo vệ máy nén điều hòa
  Máy nén là bộ phận vô cùng quan trọng của điều hòa. Nếu xảy ra hư hại ở bộ phận này, chi phí sửa chữa không hề nhỏ.

  Để máy nén tránh sự cố do điện áp không ổn định gây ra. Nhà sản xuất đã bổ sung tính năng tránh quá tải điện áp cho máy nén.

  Xem thêm các dịch vụ khác tại bảo dưỡng điều hòa tại nhà
   
  :

Chia sẻ trang này