Vẫn có trái tim, nhưng lại là sôcôla trắng, tinh khiết như trái tim của chính bạn vậy. Nguyên liệu cần có: - 125g sôcôla trắng - 30g đường trắng - 30g sữa chua - 80g bột gelatine - 30g sữa tươi - 250g kem pho mát - 20g kem sôcôla đen - 30g kem wipping - Bột ca cao Cùng làm nhé: [TABLE="width: 100%"] [TR] [TD][/TD] [TD] Bước 1: Cho 1/2 kem pho mát vào bát, đánh bông lên, sau đó cho thêm đường vào đánh cùng.[/TD] [/TR] [TR] [TD][/TD] [TD] Bước 2: Hòa tan sữa chua vào ít sữa tươi đun ấm, sau đó đổ vào bát pho mát ở trên, đánh nhuyễn.[/TD] [/TR] [TR] [TD][/TD] [TD] Bước 3: Hòa 1/2 lượng bột galetine vào nước ấm, sau đó cũng đổ vào bát hỗn hợp, trộn đều. Dùng máy đánh kem đánh bông trắng hỗn hợp lên, rùi đổ vào khuôn trái tim. Tất cả cho vào ngăn đá của tủ lạnh, chờ đông cứng.[/TD] [/TR] [TR] [TD][/TD] [TD] Bước 4: Trong khi chờ đợi, mình làm tiếp lớp bánh thứ 2. Cho kem wipping, sôcôla và số kem pho mát còn lại vào bát, trộn đều. Đồng thời hòa 1/2 lượng bột galetine còn lại vào bát sữa tươi ấm.[/TD] [/TR] [TR] [TD][/TD] [TD] Bước 5: Tất cả đánh thật nhuyễn rùi đem đổ vào khuôn trái tim cùng kích thước. Cho vào tủ đá chờ đông cứng.[/TD] [/TR] [TR] [TD][/TD] [TD] Bước 6: Sau khi các miếng bánh đã đông cứng, mình dóc khuôn, đem xếp chồng lên nhau.[/TD] [/TR] [/TABLE] Rắc bột ca cao lên mặt bánh rùi trang trí bằng sôcôla trắng hình trái tim. Không cần lò nướng, mình vẫn có thể làm bánh trái tim thật xinh rùi đó. Hãy cùng những người thân yêu nhâm nhi những trái tim xinh xắn nhé! Sôcôla trắng tượng trưng cho những tình cảm thuần khiết và sáng trong. Nếu cho nhiều sữa chua, bánh sẽ thanh hơn, không còn ngán vì quá ngọt. Chúc các bạn ngon miệng! ^^