Chúng tôi sắp xếp một sự mất mát cho cách viết bài này.

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất' bắt đầu bởi boycochạt, 9/5/19.

 1. boycochạt

  boycochạt New Member

  Bài viết:
  21
  MỘT PHÒNG NGỦ ĐẦY ĐỦ SAO, CÂY VÀ TÌNH YÊU
  Chúng tôi sắp xếp một sự mất mát cho cách viết bài này. Chúng tôi có thể tiếp cận nó như bài đăng trang điểm điển hình của bạn, hoàn thành với các trang web, trả sau và phân tích ngân sách. Nhưng căn phòng mà chúng tôi chia sẻ với bạn hôm nay không phải là về việc nó đã thay đổi đáng kể như thế nào, nó diễn ra nhanh như thế nào, hay sự biến đổi giá cả phải chăng như thế nào. Nó nói về một cái gì đó quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ thiết kế hay DIY nào có thể có được. Đó có thể là lý do tại sao chúng tôi sợ chúng tôi đã giành chiến thắng để tìm những từ thích hợp để nói với bạn về nó.
  Nhựa xuyên sáng
  Nhưng dù sao nó cũng đi.

  Một gia đình trong cộng đồng của chúng tôi đã trải qua điều không tưởng: con trai Mason của họ qua đời rất đột ngột vào tháng trước. Anh lên 4. Anh yêu trường mầm non và siêu anh hùng. Anh trai Hudson, gần 6 tuổi, là bạn thân của anh. Nhưng sau khi ngã bệnh vì virus đường hô hấp, Mason đã qua đời trong giấc ngủ.

  Chúng tôi không biết cá nhân gia đình Newton nhưng biết về câu chuyện của họ thông qua một người bạn có liên quan đến nỗ lực đáng kinh ngạc để tập hợp xung quanh gia đình này trong thời điểm họ cần. Và tôi đoán rằng, nơi mà chúng tôi đã đến

  Có thể hiểu được, nhà của họ đã trở thành một nơi khó khăn để người Newton ở lại. Đặc biệt, phòng ngủ mà Mason và Hudson chia sẻ cần giải quyết vì Hudson hadn cảm thấy thoải mái khi ngủ ở đó nữa. Robbie và Chrissy biết rằng việc giúp con trai của họ tiến lên và giúp mọi người trong gia đình có được phần còn lại rất cần thiết phụ thuộc vào việc chuyển căn phòng đó thành một không gian dành riêng cho Hudson, buồn như âm thanh đó. Họ cũng biết đó sẽ là một nhiệm vụ quá đau đớn để tự làm.

  Vì vậy, bạn bè, hàng xóm và các thành viên trong nhà thờ của họ đã đến để giúp làm mới ngôi nhà, và họ gọi chúng tôi để xem liệu chúng tôi có thể vào phòng ngủ Hudson Hudson không. Về cơ bản, tôi đã hét lên tất nhiên! Hãy vào điện thoại trước khi chúng tôi nghe thấy bất kỳ chi tiết nào.

  Chúng tôi phát hiện ra vào sáng thứ Hai tuần trước rằng những người Newton đã rời khỏi thị trấn vào tối hôm đó và trở lại vài ngày sau đó vào chiều thứ Năm (ai đó đã đề nghị ở lại nhanh chóng tại một ngôi nhà bên bờ biển để họ có thể trốn thoát). Điều này đã cho chúng tôi một cửa sổ nhỏ nhưng có thể thực hiện được để thực hiện điều này, đặc biệt là với đội quân hỗ trợ đáng kinh ngạc của họ. Vì vậy, chúng tôi xắn tay áo, xóa lịch trình và đi làm.

  Bước đầu tiên của chúng tôi là tạo ra kế hoạch trò chơi của chúng tôi nhờ có nhiều chi tiết về Hudson. Chúng tôi đã học được rằng anh ấy yêu không gian bên ngoài, khoa học, các hành tinh, và các siêu anh hùng và những người Newton đang hy vọng có một chút sơn mới, một chiếc giường gác xép, một chiếc ghế đọc sách thoải mái và một cái bàn.

  Với gia đình ở bãi biển, một người hàng xóm đã xếp hàng một số họa sĩ, vì vậy chúng tôi đã chọn Simply Moore của Benjamin Moore (bán bóng trên cửa và trang trí, bằng phẳng trên trần nhà, vỏ trứng trên ba bức tường) và Hải quân Hale của Benjamin Moore cho bức tường thứ tư để tạo điểm nhấn phía sau giường. Màu sắc Home Depot địa phương của chúng tôi phù hợp và hào phóng tặng tất cả các sơn khi họ nghe về dự án.

  Ở đây, một cái gì đó trông giống như vào sáng thứ ba, sau khi nó được bạn bè và hàng xóm dọn sạch, và các họa sĩ đang làm việc.

  Đến sáng thứ Tư, sơn đã khô và căn phòng đã sẵn sàng để lấp đầy.

  Và đây, một bức tường trông giống như 30 giờ sau vào chiều thứ năm, chỉ chờ Newton đến nhà.

  Một trong những thách thức lớn nhất là tìm nguồn cung ứng đồ nội thất với thời gian quay vòng nhanh như vậy. Nhà thờ của họ đã quyên góp tiền để mua hầu hết các mặt hàng mới cho căn phòng, và chúng tôi đã đầu tư thêm một số tiền để làm tròn ngân sách, nhưng chúng tôi chỉ giới hạn ở những thứ có sẵn để mua trực tiếp từ cửa hàng - điều đó có nghĩa là săn lùng giao dịch trực tuyến hoặc tình cờ lướt qua craigslist & cửa hàng tiết kiệm trong vài tuần là không cần thiết. Rất may, chúng tôi đã có một số thời gian để gọi trong một vài ưu đãi, nhưng nhiều hơn về điều đó trong một phút.

  Vì căn phòng đã được sơn vào thứ ba, chúng tôi đã dành phần lớn thời gian trong ngày đó để lên kế hoạch và mua sắm. Sau đó, vào ngày thứ Tư, chúng tôi đã đi sâu vào việc tạo ra một chòm sao tường Chòm phía sau giường, hóa ra đó là một trong những dự án yêu thích của chúng tôi - cả cho kết quả cuối cùng và quá trình.
  John đã tham khảo bản đồ bầu trời đêm trên điện thoại của mình khi đi, trong khi nói đùa rằng không ai nên làm bài kiểm tra thiên văn dựa trên bản vẽ của mình. Anh ta tạo ra các đoạn đường bằng bút sơn Sharpie màu bạc và một cây gậy sân. Chúng tôi đã vẽ trên tường của mình bằng bút sơn Sharpie cho một dự án trong cuốn sách thứ hai của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể bảo đảm cho độ bền của bút sơn (và khả năng sơn quá mức cho bất cứ khi nào Hudson vượt xa nó).
   
  :

Chia sẻ trang này