[Dịch]NAS QNAP HS-453DX không quạt siêu mỏng P2

Thảo luận trong 'Reviews Zone' bắt đầu bởi QNAP_VietNam, 26/5/19.

 1. QNAP_VietNam

  QNAP_VietNam Member

  Bài viết:
  149
  Tốc độ và hiệu năng ấn tượng
  HS-453DX hoạt động với bộ vi xử lý lõi tứ Intel Celeron J4-105 1,5 GHz, có thể tăng tốc lên tới 2,5 GHz. Sản phẩm sử dụng bộ nhớ DDR4 4GB và hỗ trợ các ổ đĩa SATA 6Gbps để cung cấp và duy trì tốc độ đọc và ghi cao. Đồng thời sản phẩm hỗ trợ mã hóa AES-NI và có hai khe cắm cho SSD M.2 2280 SATA.
  Cung cấp kết nối cần thiết cho giải trí tuyệt vời
  HS-453DX có thiết kế set-top sành điệu, cho phép bạn đặt cùng với các thiết bị của mình cho rạp hát tại nhà. Sản phẩm cung cấp rất nhiều kết nối để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn; bao gồm cổng USB 3.0 loại A và C, cổng USB 2.0, đầu ra HDMI kép, dòng sản phẩm 3,5 mm và các loại khác. NAS cũng cung cấp bố trí ổ cứng có thể dễ dàng thêm hoặc tháo ổ đĩa cứng có kích thước 3,5 inch.
  Cải thiện trải nghiệm đa phương tiện với SSD Over Provisioning and Caching
  HS-453DX có cấu trúc lai HDD + SSD. Trong khi chi phí SSD giảm hơn, bạn có thể thiết lập bộ đệm SSD, phân bổ ứng dụng cho SSD hoặc ngay lập tức di chuyển hầu hết các file được truy cập sang SSD thông qua công nghệ Qtier. Điều này giúp đạt được tốc độ truy cập cao nhất.
  Vì sản phẩm hỗ trợ thêm SSD RAID được xác định bằng phần mềm OP hay còn gọi là phân cấp trước, NAS cho phép bạn phân phối thêm không gian OP, giúp tối ưu hóa tốc độ ghi ngẫu nhiên của SSD đồng thời kéo dài tuổi thọ của ổ.
  File có thể truy cập bất cứ nơi nào bạn đến
  NAS lưu trữ các file và dữ liệu tập trung và hỗ trợ các giao thức NFS, SMB / CIFS và AFP để chia sẻ file trên các thiết bị Mac, Linux, UNIX và Windows. Do HS-453DX hỗ trợ Qsync, nên NAS trở thành một trung tâm dữ liệu dung lượng cao an toàn để đồng bộ hóa các file. Mọi thứ được tải lên NAS sẽ có sẵn cho tất cả các máy tính, máy tính xách tay và điện thoại di động được liên kết với nó.
  Kiểm soát hoàn toàn trạng thái hệ thống và bảo mật dữ liệu
  QNAP Notification Center kết hợp tất cả các cài đặt thông báo và ứng dụng của nó vào một ứng dụng duy nhất để cung cấp quản lý tập trung và thuận tiện hơn. Security Counselor cũng quét HS-453DX để phát hiện bất kỳ điểm yếu tiềm ẩn nào và đưa ra các khuyến nghị để tăng cường bảo mật.
  Thông số kỹ thuật
  • CPU :Intel® Celeron® J4105 lõi tứ 1.5 GHz (tăng tốc tối đa 2.5 GHz)
  • Graphic :Intel® HD Graphics 600
  • Bộ nhớ :8 GB SO-DIMM DDR4 (2 x 4 GB)
  • Bộ nhớ tối đa :8 GB (2 x 4 GB)
  • Flash Memory :4GB
  • Khay ổ cứng :2 x 2.5-inch hoặc 3.5-inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s
  • M.2 SSD :2 x M.2 2280 SATA 6Gb/s
  • Gigabit Ethernet (RJ45) :1
  • 10 Gigabit Ethernet :1 x 10GBASE-T (10G/5G/2.5G/1G/100M)
  • USB 2.0 :2
  • USB 3.0 :3 (1 x USB-C, 2 x USB-A)
  • Cảm biến hồng ngoại :(RM-IR004)
  • Cổng HDMI :2, HDMI 2.0 + HDMI 1.4b
  • Ngõ vào âm thanh :2 x 3.5mm
  • Ngõ ra âm thanh :loa, 3.5mm line out
  • Form Factor Set-top design
  • Kích thước (HxWxD) 43.8 × 404 × 220 mm
  • Khối lượng :3.87 kg
  Sử dụng sản phẩm
  Là một thiết bị NAS đa phương tiện, HS-453DX từ QNAP này chắc chắn đáng để đầu tư. Với ứng dụng Hybrid Desk Station hoặc HD Station, chúng tôi có thể liên kết TV HD với thiết bị NAS, đăng nhập vào giao diện cục bộ, sau đó sử dụng ứng dụng HD Player để xem phim của chúng tôi, nghe nhạc và xem bộ sưu tập ảnh của chúng tôi mà không gặp vấn đề gì.
  NAS là hoàn hảo cho một thiết lập Plex tại nhà vì nó trông phong cách và chiếm không gian tối thiểu. NAS đã xử lý mọi thứ mà chúng tôi đã ném vào nó và Plex chạy như một giấc mơ tuyệt đối.
  Các điều khiển phát lại cho phim nói chung là toàn diện và điều khiển từ xa hoạt động hoàn toàn tốt với mọi thứ.
  Trạm HD thậm chí còn tốt hơn khi nó hiển thị một máy tính để bàn trên tivi của chúng tôi, nơi chúng tôi đã sử dụng các plugin để truy cập ngay vào các dịch vụ khác nhau như Facebook, YouTube, cũng như tải các trình duyệt như Firefox và Chrome. Khi bạn cài đặt ứng dụng Trạm giám sát QNAP, bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng cục bộ để cung cấp nguồn cấp dữ liệu cho camera IP ngay trên tivi của bạn.
  Nói chung, chúng tôi đã cung cấp cho QNAP HS-453DX một ngón tay cái cho hiệu suất tuyệt vời và các tính năng đáng chú ý của nó.
  Phần mềm: QTS 4.4
  HS-453DX được tích hợp với hệ điều hành QTS cho phép bạn tạo một số dữ liệu và môi trường lưu trữ gắn liền với mạng dành riêng cho nhu cầu kinh doanh và tại nhà của bạn. Phần mềm QTS 4.4 này làm cho thiết bị của bạn hiệu quả hơn, năng suất hơn và đáng tin cậy hơn; và với nhiều cải tiến và tính năng mới, phần mềm trao quyền cho cả người dùng doanh nghiệp và gia đình với bản dựng hoàn hảo cho kỷ nguyên tốc độ cao này.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Với phần mềm mới nhất hiện có, thiết bị HS-453DX này sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tính năng bảo vệ dữ liệu và sao lưu nổi bật. Ứng dụng Snapshots and Storage quản lý các ảnh chụp theo thời gian theo lịch của khối lượng NAS & iSCSI LUN, cũng như cung cấp các tính năng để phục hồi dữ liệu mẫu.
  Tất cả các tác vụ sao lưu từ xa và cục bộ được xử lý thông qua các ứng dụng Hyper Backup Sync, cũng có thể bảo mật dữ liệu cho rất nhiều nhà cung cấp lưu trữ đám mây.

  Các tính năng của QTS 4.4
  Notification Center - Luôn cập nhật 24/7

  Tính năng Trung tâm thông báo hợp nhất mọi sự kiện, nhật ký và cảnh báo của hệ thống QTS, cung cấp cho bạn một giải pháp ứng dụng duy nhất cho thông báo, thay vì phải thiết lập một số cài đặt trên nhiều ứng dụng.
  Security Counselor
  Tính năng đặc biệt này kiểm tra mọi dạng điểm yếu trong khi đưa ra các khuyến nghị khác nhau để đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn trước các phương thức tấn công khác nhau. Nó cũng sử dụng các giải pháp chống phần mềm độc hại và chống vi-rút để giúp bảo vệ HS-453DX của bạn.
  Tăng cường NAS QNAP của bạn với Iron Wolf Health Management từ Seagate
  Quản lý sức khỏe Iron Wolf hoặc IHM là một tính năng của Seagate giúp bảo vệ sức khỏe dữ liệu của bạn. Khi sử dụng tính năng này, độ tin cậy tổng thể của hệ thống của bạn sẽ được nâng cao bằng cách cung cấp cho bạn sự can thiệp, phòng ngừa cũng như các tùy chọn khôi phục.
  Ưu điểm của quản lý lưu trữ hợp lý, SSD và phục hồi dữ liệu
  Hiệu quả lưu trữ của phần mềm QTS 4.4 này đã được cải thiện rất nhiều và hiện bao gồm tối ưu hóa để tăng năng suất để loại bỏ các tắc nghẽn có thể. Nó cũng tích cực hỗ trợ sắp xếp bộ nhớ cache SSD tiên tiến, phân bổ không gian lưu trữ linh hoạt và phục hồi từ kho lưu trữ ảnh chụp từ xa để tăng hiệu suất và các giải pháp lưu trữ / tính toán đáng tin cậy.
  Cấu trúc ảo & cấu hình tuyệt vời
  Ứng dụng Network và Virtual Switch được phát triển giúp tăng cường sự giao thoa giữa các container, máy ảo QNAP NAS, cũng như các thiết bị có sẵn khác. Bao gồm một giao thức mạng riêng ảo mới, ánh xạ cấu trúc liên kết mạng tổng thể và hơn thế nữa, phần mềm QTS 4.4 cung cấp cho bạn chức năng hiệu suất cao và hiệu năng cao cho QNAP HS-453DX.
  Hybrid Desk Station hoặc HD Station
  Trạm HD là một nền tảng cho phép bạn liên kết HS-453DX của mình với màn hình hoặc TV tương thích với HDMI. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập trực tiếp và ngay lập tức nội dung đa phương tiện của mình đồng thời sử dụng các ứng dụng có sẵn khác.
  Phần kết luận
  HS-453DX cung cấp nhiều hơn những gì chúng tôi mong đợi và nó cũng có thể là một trong những thiết bị NAS tốt nhất mà chúng tôi đã thử. Nhờ tùy chọn nâng cấp bộ nhớ cache SSD và mở rộng bộ nhớ, NAS có chỗ để mở rộng hơn trong tương lai.
  Các đường nét đẹp của này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời như một trung tâm giải trí cho ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó, phần mềm QTS mới cung cấp rất nhiều ứng dụng đa phương tiện miễn phí. Nó là một thiết bị tuyệt vời để giữ cho người dùng gia đình giải trí và hài lòng.
  Và trong khi HS-453DX có giá cao hơn các thiết bị NAS tiêu chuẩn khác trên thị trường, thì nó vẫn là một thiết bị tốt hơn - nó trông tuyệt vời, hoạt động yên tĩnh và mang lại hiệu suất tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ lưu trữ tập trung để sử dụng tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng QNAP HS-453DX.
   
  :

Chia sẻ trang này