Đùi gà nướng sả ớt

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hana2006, 28/6/12.

  1. hana2006

    hana2006 Moderator Thành viên BQT

    Bài viết:
    1,088
    [​IMG]

    Mức độ:Trung bình
    Chuẩn bị:10 phút
    Chế biến:40 phút

    Đùi gà nướng sả ớt thật ngon và hấp dẫn, ăn không hoặc kèm với cơm đều ngon tuyệt vời.

    Nguyên liệu:


    • 5 đùi gà
    • 3 cây sả to
    • 2 tép tỏi to
    • 1 muỗng cà phê muối
    • 1 muỗng cà phê đường
    • 1 muỗng cà phê ớt sừng băm
    • 1 muỗng canh dầu ăn

    Các bước thực hiện:
    • Sả, tỏi, ớt cắt nhỏ hay cho vào máy xay xay nhỏ. Đùi gà rửa sạch, cho ra rổ cho ráo nước. Ướp sả, tỏi, ớt, muối, dầu ăn và đường vào gà. Chờ cho thấm, nếu không ăn ngay thì để qua đêm.

    • Mang gà ra nướng trên than hoa hay cho vào lò nướng nhiệt độ 200 độ C đến khi gà chín vàng là được.

    Ăn không hoặc ăn với cơm đều rất ngon.
     
    :

Chia sẻ trang này