SỰ KIỆN Giada DM6 AMD Ryzen cho dòng sản phẩm trình phát kĩ thuật số cao cấp

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi ldhuy23, 14/4/19.

 1. ldhuy23

  ldhuy23 Member

  Bài viết:
  74
  Giada DM6 AMD Ryzen cho dòng sản phẩm trình phát kĩ thuật số cao cấp
  Giada ra mắt của thiết bị phát đa phương tiện nhỏ gọn DM6 mới. DM6 có kích thước nhỏ bằng quyển sách, với tỉ lệ giá-hiệu năng cao, ứng dụng sức mạnh và hiệu năng của CPU AMD Ryzen và cho phép cấp đầu ra video 4K thông qua bốn cổng HDMI.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hiệu suất cao với bộ xử lý AMD Ryzen
  Khi các bảng hiệu kỹ thuật số được áp dụng rộng rãi trong khách sạn, bán lẻ, thương mại, dịch vụ và quảng cáo, yêu cầu về hiệu năng đồ họa cũng tăng lên. Ứng dụng của màn hình HD có thể được nhìn thấy ở mọi nơi, chẳng hạn như các biển chỉ đường kĩ thuật số đang ngày càng phổ biến.

  DM6 có hai cấu hình với CPU AMD Ryzen TM V1202B hoặc AMD Ryzen TM V1605B, cung cấp tốc độ 2GHz với hai lõi hoặc bốn lõi. Những CPU với hiệu năng cao này, cùng với đồ họa Radeon mạnh mẽ và bộ nhớ DDR4 tối đa tới 32GB, mang lại cho DM6 hiệu năng cần thiết để điều khiển tối đa bốn màn hình ở độ phân giải cao tới 3840 x 2160 @ 60Hz. Thiết bị phát đa phương tiện hiệu năng cao này có thể hỗ trợ tốt các giải pháp chỉ đường kỹ thuật số và nhiều giải pháp khác đòi hỏi khắt khe về phần cứng, nơi cần đến yêu cầu về tiết kiệm năng lượng và hiệu suất đồ họa chất lượng cao.

  Sự lựa chọn lý tưởng cho các giải pháp đa màn hình
  Trong thế giới bán lẻ phát triển nhanh chóng ngày nay, bạn cần trình bày những thông điệp hấp dẫn với sự rõ ràng trực quan nổi bật để tạo ra sự riêng biệt. Các giải pháp đồ họa đa màn hình có thể cung cấp thông tin có chủ đích, đáng chú ý và mạnh mẽ cho khách hàng tiềm năng. Cho dù bạn đang tính toán lắp đặt bảng hiệu bán lẻ, bảng menu kỹ thuật số, tường video sảnh công ty hoặc tường hiển thị đa đầu vào, DM6, với 4 cổng HDMI đều hỗ trợ màn hình 4k, đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn để phân phối nội dung và giúp các màn hình hiển thị nội dung thu hút sự chú ý.
  [​IMG]

  Tùy chọn I / O có thể mở rộng và có tính kết nối
  Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, chỉ cao 26mm (1,02 inch), DM6 cung cấp nhiều tùy chọn kết nối ấn tượng. Có rất nhiều cổng ngoài: bao gồm bốn đầu nối USB (2x USB 3.1), GigabitLAN, RS232, âm thanh, v.v. Các tùy chọn kết nối và mở rộng bên trong bao gồm không gian cho một ổ đĩa 2,5 inch, khe cắm Mini-PCIe với kích thước đầy đủ cho mSATA, khe cắm Mini-PCIe với kích thước đầy đủ cho WiFi, Bluetooth, 3G và 4G và khe cắm thẻ SIM. Hệ điều hành được hỗ trợ bao gồm Windows 10 (64 bit) và Linux.
  [​IMG]
   
  :

Chia sẻ trang này