Cùng xua tan cái lạnh ngày đông với vị nóng ấm của bánh xèo Nhật Bản nghen. [TABLE] [TR] [TD="align: left"] Chuẩn bị những nguyên liệu sau: [/TD] [/TR] [TR] [TD="align: left"][TABLE="width: 100%"] [/TABLE] - 100gr bột mì, 100ml nước, 200gr bắp cải - 150gr hải sản tùy chọn (tôm, mực, nghêu…) - 5gr gừng muối đỏ, 5gr hành lá cắt nhỏ, 1 quả trứng - Dầu ăn - Sốt mayonaise, sốt okonomiyaki, cá khô bào - Khuôn nướng hình trái tim [/TD] [/TR] [TR] [TD="align: left"][/TD] [/TR] [TR] [TD="align: left"][TABLE="width: 100%"] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD="align: left"]Đến phần hành động này: >:D< [/TD] [/TR] [TR] [TD="align: left"][TABLE="width: 100%"] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 1: - Cắt nhỏ các nguyên liệu ra nè. Nếu cần, bạn có thể xào sơ hải sản qua cho chín tái. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 2: - Tiếp theo, trộn đều bột mì với nước nha! [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 3: - Rồi tiếp tục cho trứng và tất cả nguyên liệu còn lại vào rồi trộn đều. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 4: - Đặt khuôn vào chảo rồi cho dầu ăn vào đun sôi. Sau đó, cho hỗn hợp bột bánh vào khuôn nè. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 5: - Khi mặt bánh chín vàng thì bạn lật lại và chiên tiếp mặt kia ná! [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 6: - Cuối cùng, cho bánh ra đĩa và rưới thêm sốt okonomiyaki cùng sốt mayonaise lên trên và rắc thêm một chút cá khô bào nha! [/TD] [/TR] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD="align: left"]Bánh ngon và lại có hình trái tim rất lãng mạn nữa chứ! [/TD] [/TR] [TR] [TD="align: center"] Món này dùng để ghi điểm với “bạn ý” không tồi chút nào đâu teen nhỉ? Nếu muốn đơn giản, chúng mình làm hình tròn cũng đủ hấp dẫn lắm rùi ná! [/TD] [/TR] [/TABLE]