Hấp dẫn bánh xèo Nhật ngon chảy nước miếng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi giangthao, 2/2/12.

  1. giangthao

    giangthao New Member

    Bài viết:
    23
    Cùng xua tan cái lạnh ngày đông với vị nóng ấm của bánh xèo Nhật Bản nghen.
    [TABLE]
    [TR]
    [TD="align: left"]
    Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: left"][TABLE="width: 100%"]
    [/TABLE]
    - 100gr bột mì, 100ml nước, 200gr bắp cải
    - 150gr hải sản tùy chọn (tôm, mực, nghêu…)
    - 5gr gừng muối đỏ, 5gr hành lá cắt nhỏ, 1 quả trứng
    - Dầu ăn
    - Sốt mayonaise, sốt okonomiyaki, cá khô bào
    - Khuôn nướng hình trái tim

    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: left"][/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: left"][TABLE="width: 100%"]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: left"]Đến phần hành động này: >:D<


    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: left"][TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD][​IMG]


    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Bước 1:
    - Cắt nhỏ các nguyên liệu ra nè. Nếu cần, bạn có thể xào sơ hải sản qua cho chín tái.
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD][​IMG]


    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Bước 2:
    - Tiếp theo, trộn đều bột mì với nước nha!
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD][​IMG]


    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Bước 3:
    - Rồi tiếp tục cho trứng và tất cả nguyên liệu còn lại vào rồi trộn đều.

    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD][​IMG]


    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Bước 4:
    - Đặt khuôn vào chảo rồi cho dầu ăn vào đun sôi. Sau đó, cho hỗn hợp bột bánh vào khuôn nè.
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD][​IMG]


    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Bước 5:
    - Khi mặt bánh chín vàng thì bạn lật lại và chiên tiếp mặt kia ná!
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD][​IMG]


    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Bước 6:
    - Cuối cùng, cho bánh ra đĩa và rưới thêm sốt okonomiyaki cùng sốt mayonaise lên trên và rắc thêm một chút cá khô bào nha!
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: left"]Bánh ngon và lại có hình trái tim rất lãng mạn nữa chứ!


    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: center"][​IMG]
    Món này dùng để ghi điểm với “bạn ý” không tồi chút nào đâu teen nhỉ?




    [​IMG]




    [​IMG]




    [​IMG]




    [​IMG]
    Nếu muốn đơn giản, chúng mình làm hình tròn cũng đủ hấp dẫn lắm rùi ná!




    [​IMG]







    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
     
    :

Chia sẻ trang này