[HN][NHOM][HN-XMEN]

Thảo luận trong 'Bài dự thi Vòng 2!' bắt đầu bởi linhphan90, 7/7/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. linhphan90

  linhphan90 New Member

  Bài viết:
  4
  Trong mùa hè tháng 7 này chúng ta không thể quên được một bộ phim tấn mùa hè 2011. XMEN đã mở rộng trải dài biến đổi từ 2000 đến nay!!!
  Phim tập trung vào mối quan hệ của giáo sư XManegto khi còn là những thanh niên đang tìm hiểu, khám phá về sức mạnh của bản thân. Trước khi trở thành tử thù và chia bè phái chống lại nhau trong ba phần đầu của X-Men, Charles Xavier (giáo sư X) và Eric Lensherr (Manegto) từng là bạn thân, sát cánh bên nhau để ngăn ngừa cuộc chiến tranh hạt nhân.
  [​IMG]
  binh đoàn dị nhân X Men First Class
  Magneto mang trong mình một quá khứ đau thương và chính những ký ức đó đã ảnh hưởng lớn tới tính cách, suy nghĩ của anh sau này. Trong khi đó, nhân vật giáo sư X dù được xây dựng mờ nhạt hơn, nhưng qua diễn xuất của tài tử James McAvoy, nhân vật này vẫn tỏa sáng trong phim, đặc biệt là qua những câu thoại lúc hóm hỉnh, lúc lại quyết liệt đầy cá tính
  +
  Emma Frost lạnh lùng, kiêu sa và đầy nguy hiểm. Emma Frost là cô gái có khả năng ngoại cảm và có thể biến hóa thành một tảng kim cương lấp lánh.
  >>> Những thông điệp mà X-Men: First Class đưa đến rất gần gũi với cuộc sống thực tế. Quá trình biến đổi tâm lý của các nhân vật, cách "gieo" và "gặt" cũng được xây dựng rất tinh tế và trọn vẹn. Có thể nói, vẫn với một câu chuyện cũ về cuộc đấu tranh giữa Thiện - Ác, về xung đột đồng loại, về lý tưởng giữa những người bạn thân thiết, nhưng đạo diễn Matthew Vaughn đã tạo nên một luồng gió mới mẻ, đẳng cấp và sâu sắc hơn cho X-Men
  ++
  Hãy tưởng tượng xem phim yêu thích của bạn rõ ràng tinh thể rõ nét, từng chi tiết sắc nét và sống động như thể đó là thực. Kinh nghiệm này xem mạnh mẽ chỉ có thể đến từ các công nghệ nhà nước hoặc nghệ thuật được tạo ra bởi nghệ thuật của màu sắc AOC.. AOC vừa tung ra 2 dòng màn hình LED mới cho xem niềm vui đó là Series 42 và 51 . Mỗi mô hình có tính năng tiết kiệm nhiều năng lượng, trong khi đó đèn nền LED không thủy ngân độc hại, làm cho nó một sự lựa chọn thân thiện với sinh thái.
  [​IMG]
  Màn hình AOC series43
  ++ Màn hình LED 43-series siêu mỏng thiết bị đi kèm trong các kích cỡ khác nhau, từ 18,5 "đến 23". Những màn hình cách mạng cũng được đặt tên là "Razor LED" của bảng điều khiển màn hình siêu mỏng chỉ 12.9mm. Các màn hình hiển thị có tủ màu đen và màu trắng hay bóng đen để bổ sung cho nội thất nhà của bạn, và cơ sở của nó đã được chiếu sáng điều khiển cảm ứng mềm dễ dàng điều chỉnh. Cơ sở cũng có thể được nghiêng để biến đổi thành một bức tường gắn kết. Một kinh nghiệm xem đầy màu sắc đang chờ đón tất cả mọi người trong nhà, nhờ vào tỷ lệ cực cao, độ tương phản 50,000,000:1 của nó.

  [​IMG]

  Màn hình AOC Series 51
  ++ Màn hình 51-Series là một loạt siêu mỏng màn hình AOC chỉ 10.6mm mỏng. Tuy nhiên, điều này có thể chuyển đổi từ một màn hình thông thường với một phong cách khung ảnh. Màn hình được hỗ trợ một hộp điện tử nhỏ trên đầu trang của một thanh chống góc cạnh, cho phép cơ thể của màn hình được nâng lên từ sợi hỗ trợ. Không có vấn đề đó xem bạn chọn, 51-Series sẽ cung cấp một kinh nghiệm tốt hơn với tỷ lệ tương phản 20,000,000:1 năng động của nó. tỷ lệ.


  Sorry!! e đã move bài này vào nhóm [HCM][Nhóm][10/10][Super Star] !!! e xin lỗi!!!!!!!
  Xin mod hãy xóa bài này dùm em nha !!!! Thank you so much
   
  :
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này