khả năng biến hình như Raven - Mystique, uyển chuyển mà hữu ích cực! [IMG]AOC Series 51 & 43 [IMG] - Tốc độ đáp ứng 5ms loại bỏ bóng ma trong những trò chơi hay phim hành động độ nét cao, có so sánh nào chuẩn hơn so với khả năng dịch chuyển như "ảo thuật" của dị nhân da đỏ Azazel?!? - Nói tóm lại với những dòng LCD LED Siêu sáng, siêu bền, siêu mát, siêu mỏng như vậy, chắc chắn "cơn bão" RIPTIDE (dị nhân có khả năng tạo ra những cơn lốc xoáy từ lòng bàn tay...) sẽ ngày một lớn dần trong thị phần màn hình hiển thị tại Việt Nam, nơi mà AOC đang từng ngày chinh phục khách hàng bởi công nghệ, chất lượng và dịch vụ sau bảo hành Số 1." /> khả năng biến hình như Raven - Mystique, uyển chuyển mà hữu ích cực! [IMG]AOC Series 51 & 43 [IMG] - Tốc độ đáp ứng 5ms loại bỏ bóng ma trong những trò chơi hay phim hành động độ nét cao, có so sánh nào chuẩn hơn so với khả năng dịch chuyển như "ảo thuật" của dị nhân da đỏ Azazel?!? - Nói tóm lại với những dòng LCD LED Siêu sáng, siêu bền, siêu mát, siêu mỏng như vậy, chắc chắn "cơn bão" RIPTIDE (dị nhân có khả năng tạo ra những cơn lốc xoáy từ lòng bàn tay...) sẽ ngày một lớn dần trong thị phần màn hình hiển thị tại Việt Nam, nơi mà AOC đang từng ngày chinh phục khách hàng bởi công nghệ, chất lượng và dịch vụ sau bảo hành Số 1." />

[HN][Nhóm][X-Banshee-AOC-II]

Thảo luận trong 'Bài dự thi Vòng 2!' bắt đầu bởi meangirl, 11/7/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. meangirl

  meangirl Active Member

  Bài viết:
  1,654
  ===================================
  ĐÂY LÀ PHẦN BAN QUẢN TRỊ CHÈN VÀO BÀI VIẾT - CÁC BẠN KHÔNG CẦN QUAN TÂM

  Nhanh tay RINH quà "Sành điệu" - AOC LED Series 43 - và vé V.I.P MegaStar cực HOT!!!

  [​IMG][​IMG]


  Thông tin | Tham gia ngay!!!
  Xin vui lòng không SPAM vào chủ đề dự thi. Tạo bài thảo luận tại đây!

  DOWNLOAD mẫu thông tin cá nhân tại đây và email về aoc_xmen@amtech-vn.com

  ĐÂY LÀ PHẦN BAN QUẢN TRỊ CHÈN VÀO BÀI VIẾT - CÁC BẠN KHÔNG CẦN QUAN TÂM
  ===================================

  Name: TRẦN THỊ HOA
  ID: 025245852

  Chà liệt kê các điểm tương đồng giữa AOC Series 43 và 51 với X-MEN? Quá dễ... (cũng có sưu tầm bài vở của các bạn khác hi hi hi!!!)

  - Độ tương phản của dòng 43 và 51 lần lượt là 50.000.000/1 và 20.000.0000/1 = sự nổi bật cực sáng & rõ nét giữa màu đen và trắng dễ khiến người ta liên tưởng đến nguồn năng lượng siêu sáng phát ra từ ngực của Havok điển trai tóc vàng mắt xanh. <3

  - Độ mỏng "không tưởng" tương ứng chỉ xấp xỉ 10mm và 12mm lại làm người ta dễ mơ tưởng về dòng 51 như nàng dị nhân Angel "nóng bỏng" và dòng 43 thì chính thị là Emma thanh tú mê người. Trong khi đó, xét về thiết kế chung, sự mềm mại và ưa nhìn của dòng "dao cạo" 43 chính là hình ảnh phản chiếu của nàng dị nhân Emma Frost kiều diễm trong khi đó Series 51 nhìn chính diện lại thể hiện một phong cách đầy nam tính thông qua những đường nét giản đơn tinh tế (phong cách mạnh mẽ ấy hoàn toàn có thể thấy ở rất nhiều dị nhân trong phim mà đơn cử đó là Charles Xavier hay Erik-Magneto...).
  [​IMG]

  - Cả 2 dòng 43 (gấp đế + treo tường thật gọn gàng) và 51 (tháo chân đế hóa thành khung ảnh HD đen tuyền mê hoặc) => khả năng biến hình như Raven - Mystique, uyển chuyển mà hữu ích cực!


  [​IMG]AOC Series 51 & 43 [​IMG]


  - Tốc độ đáp ứng 5ms loại bỏ bóng ma trong những trò chơi hay phim hành động độ nét cao, có so sánh nào chuẩn hơn so với khả năng dịch chuyển như "ảo thuật" của dị nhân da đỏ Azazel?!?

  - Nói tóm lại với những dòng LCD LED Siêu sáng, siêu bền, siêu mát, siêu mỏng như vậy, chắc chắn "cơn bão" RIPTIDE (dị nhân có khả năng tạo ra những cơn lốc xoáy từ lòng bàn tay...) sẽ ngày một lớn dần trong thị phần màn hình hiển thị tại Việt Nam, nơi mà AOC đang từng ngày chinh phục khách hàng bởi công nghệ, chất lượng và dịch vụ sau bảo hành Số 1.
   

  Các file đính kèm:

  :
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này