Hóa ra, câu trả lời là: tất cả những thứ này và hơn thế nữa.

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất' bắt đầu bởi boycochạt, 10/5/19.

 1. boycochạt

  boycochạt New Member

  Bài viết:
  21
  WALLPAPER TRONG MẮT?
  Tôi biết nghe có vẻ điên rồ, nhưng sau khi cố gắng loại bỏ năm hình nền khác nhau khỏi ngôi nhà này, chúng tôi đã cân nhắc việc đưa ra một số. Tôi nghĩ rằng tôi thậm chí còn thụ động đề cập đến nó trong bài viết này về điện thoại di động mẫu giáo.
  Ngay từ khi chúng tôi tưởng tượng ra ý tưởng của những chiếc dựng sẵn này, chúng tôi đã hình dung ra khoảng trống giữa hai loại này - bằng một màu sắc hoặc hoa văn hoặc cách xử lý nào đó (trong bài đăng đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi thậm chí đã đề cập đến một bức tường được đặt) . Những ý tưởng đó đã xì hơi một chút sau khi hoàn thành các công cụ tích hợp và nhận ra rằng chúng có rất nhiều thứ trên đó (vì vậy chúng tôi đã không muốn làm lộn xộn khoảng trống giữa chúng trên giường cũi). Nhưng cả hai chúng tôi đều không thể làm lung lay ý tưởng vẫn làm một giọng nói sắp xếp ở đâu đó trong phòng. Và một đêm nọ trong khi tìm hiểu những ý tưởng hình nền có thể có cho phòng trưng bày, chú chó con này đã lọt vào mắt xanh của John.

  Anh ta đã lừa đảo và thậm chí không hỏi ý kiến của bạn một cách thực sự (gợi ý những tiếng thở hổn hển của bạn) và đặt mua một mẫu của nó và đối tác tối hơn của nó, với giá 5 đô la mỗi cái. Với thuế và vận chuyển là 13 đô la. Mười ba đô la sẽ mang lại cho anh ta một cái nhìn chua chát từ tôi, hoặc biến anh ta thành anh hùng.
  Tấm xuyên sáng
  Chà, anh ta có vẻ ngoài chua chát - không phải vì $ 13, mà bởi vì tôi vẫn có thể nhớ một cách sinh động những bàn tay vuốt mà tôi có từ việc lột giấy dán tường. Tin tốt là khi ông giải thích rằng hình nền Spoonflower có thể tháo rời, tất cả đã đúng với thế giới một lần nữa. Và tôi cũng thực sự thích mô hình đó (cảm giác giống như một thứ gì đó có thể phát triển cùng với búi tóc, và không quá thoáng qua hay trẻ nhỏ trẻ tuổi). Phần anh hùng vẫn là TBD.
  Các mẫu đã đến một vài tuần sau đó. Chúng rất đẹp và to, và chúng tiết lộ một chi tiết mà John hadn đã phát hiện trên mạng: một kết cấu giống như vải lanh tinh tế trong tông màu xám mà tôi cũng nghĩ là một nét đẹp.

  Chúng tôi chạy lên lầu để dán chúng lên tường, chỉ để cảm nhận chúng trong phòng, và John lại tiếp tục lừa đảo và đặt chúng lên tường với hình in xe đạp. Anh ta phải trở nên dũng cảm hơn (tôi nghĩ đó là Râu râu, các bạn ạ). Vì cả hai chúng tôi ít bị cám dỗ để gây rối với diện mạo của bức tường tích hợp, anh ấy nói rằng anh ấy nghĩ rằng bức tường có thể là câu trả lời thay thế. Tha thứ cho pic điện thoại khủng.

  Chúng tôi đã chộp lấy điều đó bằng iPhone của mình để tôi có thể mô phỏng một phiên bản đầy đủ của không gian trong Photoshop. Đối với những người tự hỏi làm thế nào tôi làm điều đó, tôi chỉ cần kéo bức ảnh tôi chia sẻ ở trên vào Photoshop và đặt nó lên một bức ảnh khác mà tôi đã chụp (gần như) toàn bộ bức tường. Sau đó, tôi chỉ điều chỉnh kích thước của ảnh chi tiết phủ của hình nền cho đến khi các mẫu trùng khớp và có cùng kích thước (tôi có độ mờ của lớp trên cùng xuống một chút để tôi có thể thấy khi điều đó xảy ra).

  Khi tôi biết mẫu hình nền là tỷ lệ phù hợp, tôi đặt độ mờ lên tới 100% và cắt phần còn lại của hình ảnh iPhone để tôi chỉ còn lại một hình chữ nhật của hình nền mà tôi có thể xếp thủ công cho đến khi nó lấp đầy toàn bộ hình ảnh . Cuối cùng, tôi cắt ra xung quanh các vật thể như khung, cửa và bàn thay đổi (vẫn còn trong hình phía sau hình nền lát gạch) để tôi xóa hình nền trước mặt chúng, nó xuất hiện để chạy phía sau chúng.

  Tôi cũng đã thử một phiên bản mà tôi đã điều chỉnh màu sắc trông giống như mẫu tối hơn mà John cũng đã đặt hàng, nhưng rõ ràng với cả hai chúng tôi rằng chúng tôi thích màu nhạt hơn.

  Tôi nghĩ rằng hơi khó để đánh giá mà không nhìn thấy một bức tường đơn giản gặp bức tường có dấu để đặt bối cảnh, vì vậy tôi đã sử dụng kỹ thuật tương tự để chế nhạo mọi thứ trên bức ảnh mà tôi đã có trong phòng. Màu sắc có lẽ không hoàn hảo (màn cửa trông như neon ở đây), nhưng nó chắc chắn đã giúp chúng ta hình dung mọi thứ - và nó đã xác nhận rằng phiên bản ánh sáng sẽ va chạm với màu tường hoặc bất cứ thứ gì.

  Tôi vẫn không tin rằng đó là bức tường phù hợp cho một điểm nhấn (tôi sợ nó có vẻ quá bận rộn với nghệ thuật xe đạp trong cuộc sống thực) nên chúng tôi cũng đã chế nhạo nó trên bức tường cũi để xem ý tưởng ban đầu của chúng tôi có tốt hơn không. Chúng tôi nhìn chằm chằm vào nó trong một giây, nhưng tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều thích bức tường xe đạp. Nó chỉ cảm thấy quá điên rồ với giường cũi với tất cả các mặt hàng được xây dựng, điện thoại di động, váy cũi có hoa văn, vv

  Tôi cũng ném một số màu xanh đậm lên đó để xem liệu một cú đánh của cái cũi đó có vui không. Nó không phải là photoshop tuyệt vời (trông khá bằng phẳng) nhưng chúng tôi đã thực sự yêu nó.
   
  :

Chia sẻ trang này