[TABLE] [TR] [TD="width: 100%, align: left"] [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"][TABLE] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] - 560ml cà phê pha loãng - 150gr đường - 50gr bột cacao - 180ml sữa - 3gr muối [/TD] [/TR] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"] [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"][TABLE] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"]Đến phần hành động này: >:D< [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"][TABLE] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 1: - Cho cà phê đã pha loãng ra một chiếc bát lớn nè. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 2: - Sau đó, đổ các nguyên liệu còn lại vào rồi trộn đều cùng cà phê. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 3: - Chúng mình cần đun sôi hỗn hợp trên ở lửa vừa trong nửa phút nhé! [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD][/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 4: - Tắt bếp và khuấy nhẹ để hỗn hợp nguội bớt. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD][/TD] [/TR] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 5: - Tiếp đó, đổ hỗn hợp trên vào hộp và cất trong tủ lạnh. Sau đó, cứ 30-45 phút, bạn lại mang ra xới đều tất cả lên một lần để kemcó độ tơi xốp. - Cứ làm như vậy cho đến khi kem đông đến độ có thể ăn được. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 6: - Cuối cùng, nếu muốn tạo hình bắt mắt, bạn cho kem vào khuôn rồi lại cất kem vào tủ lạnh chừng 1 tiếng nghen. [/TD] [/TR] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"]Mở tủ lạnh lấy kem ăn thôi nào! [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: center"] Yummy! Ngon tuyệt! Kem có hương vị cực ngon, ăn 1 lần nhớ mãi nhé! Không dùng khuôn thì mình xúc kem thành từng viên thế này nha! Chắc chắn ngon hơn kem ngoài hàng luôn! Làm ngay để chiều tối được thưởng thức kem luôn nhé! [/TD] [/TR] [/TABLE]