Nghe đâu, đây chính là bánh xúc xích xứ Hàn đấy bạn ạ![TABLE] [TR] [TD="width: 100%, align: left"] Chuẩn bị những nguyên liệu sau: [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"][TABLE] [/TABLE] - 150gr bột mỳ, 5gr bột nở - 30gr đường, 2gr muối - 1 quả trứng - 250ml sữa, 100gr bơ - 30ml bơ chảy (để rán bánh), phô mai bào (hoặc cắt nhỏ) - Rau mùi tây - 10 cây xúc xích [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"] [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"][TABLE] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"]Đến phần hành động này: >:D< [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"][TABLE] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 1: - Trộn bột mỳ, bột nở, sữa với đường rồi đánh đều tới khi bột sánh mịn. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 2: - Tiếp theo, cho bơ, trứng và muối vào đánh cùng lun nha! [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 3: - Đun nóng chảo lên bếp rồi cho bơ vào và đổ bột vào tráng bánh nghen. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 4: - Khi bột bánh gần chín vàng, các bạn đặt 1 cây xúc xích vào giữa rồi rắc rau mùi tây và phô mai lên ná! [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 5: - Cuối cùng, nhanh tay cuộn bánh lại như hình bên. [/TD] [/TR] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"]Xếp lên đĩa và thưởng thức thôi nào! [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: center"] Có thể dùng thêm sốt cà chua hay mù tạc đều được nhá! Bánh làm nhanh gọn nhưng ăn rất ngon các bạn ạ! Cắn một miếng là cảm nhận được vị mềm mềm của bột và thơm bùi của xúc xích lun...[/TD] [/TR] [/TABLE]