Mainboard ASUS P6T7 WS có 7 slots PCI Express x16

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi laoacba, 5/3/09.

  1. laoacba

    laoacba New Member

    Bài viết:
    90
    Tại hội chợ Cebit 2009 ASUS trưng bày sản phẩm độc đáo là bo mạch chủ P6T7 WS Supercomputer, main này có đến 7 slots PCI Express 2.0 x16 và có 2 chip NVIDIA nForce 200.

    ASUS P6T7 WS Supercomputer hỗ trợ CPU Intel Core i7, 3-way SLI và CrossFire RAM lên đến 24GB DDR3. Main có 6 cổng SATA II và 2 cổng SAS hỗ trợ RAID, 3x PCIe x16 (@ x16 or x8), 3x PCIe x16 (@ x8) và 1x PCIe x16 (@ x16).

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    trích thông tin từ Cebit2009:ASUS P6T7 WS Supercomputer motherboard has seven PCI Express x16 slots - XtremeSystems Forums
     
    :
  2. dichvan

    dichvan Member

    Bài viết:
    411
    7 khe như vầy thì cắm vga kiểu gì trong khi nvidia chỉ cần nhiều nhất là 2 vga còn ati thì 4 là maximum
     
  3. mc_larenf1

    mc_larenf1 I can ride the storms

    Bài viết:
    679
    Nơi ở:
    đi vắng,không có nhà
    ơ thì cắm 4 ATI làm đồ họa,thêm 3 NVIDIA chạy physX,SLI chạy 3 way được mà,phải hông mội người:lamlo:,anh BA thử cố môi con này về bench thử,chắc điểm cao múc trời xanh luôn:bun:
     
  4. Madona2001

    Madona2001 Member

    Bài viết:
    268
    Thêm một mẫu mới về main của Asus khá là hòanh tráng . Chừng nào có kết quả ben thì cho em thêm chi tiết nha.
     
  5. navasious

    navasious Moderator Thành viên BQT

    Bài viết:
    1,966
    nhiều PCX thế làm gì trùi có ai cắm hết đâu vừa tốn tiền vừa tốn điện + ko có chổ cắm hết
    thà làm thành 2-3 khe pci có lí hơn
     
  6. badboy_tien

    badboy_tien Nhà nghèo chơi Hi-tek

    Bài viết:
    340
    Mua kí nỳ về gắn VGA làm kiểng hả trời !!! ko có khe PCI .... ac ac !!!:bun:
     
  7. tien113

    tien113 php+mysql+apache

    Bài viết:
    6,477
    Nơi ở:
    Vaasa, Finland
    con này chủ yếu là để phô công nghệ thôi chứ làm gì có đủ băng thông mà chạy nổi...
     
  8. mc_larenf1

    mc_larenf1 I can ride the storms

    Bài viết:
    679
    Nơi ở:
    đi vắng,không có nhà
    hông biết cpu sẽ làm sao chứ nó chơi tới 2 con nForce200 lận mà,chắc mỗi con sẽ chịu 16x8x8,còn 1 vid thì không biết,hay là 16x8x4x4 nhỉ
     
  9. daicaquy

    daicaquy Member

    Bài viết:
    49
    Cắm nhiều VGA nguồn nào chụi cho thấu nhỉ với lại gắn nhiều VGA thì sẽ bí hơi không tản nhiệt tốt nữa.
     
  10. Sawaguchi

    Sawaguchi Jpop Fan

    Bài viết:
    1,382
    cho hỏi ngu 1 chút, vậy nếu muốn cắm thêm sound card xịn với mấy cái card PCI thường khác thì làm sao?
     

Chia sẻ trang này