Thử “F5” cho món ăn truyền thống Hàn Quốc theo phong cách ẩm thực phương Tây xem sao nhé! [TABLE] [TR] [TD="align: left"]Chuẩn bị những nguyên liệu sau: [/TD] [/TR] [TR] [TD="align: left"][TABLE="width: 100%"] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD][/TD] [/TR] [/TABLE] - 20gr hành tây, 20gr ớt chuông - 20gr xúc xích, 15gr ngô ngọt, 20gr dứa - 150gr bánh gạo - 20gr phô mai bào - 60ml sốt cà chua, 20ml tương ớt - Que tre [/TD] [/TR] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD="align: left"][/TD] [/TR] [TR] [TD="align: left"][TABLE="width: 100%"] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD="align: left"]Đến phần hành động này: >:D< [/TD] [/TR] [TR] [TD="align: left"][TABLE="width: 100%"] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 1: - Thái hành tây, ớt, xúc xích và dứa thành dạng hạt lựu. Bạn nên xào sơ qua hành tây nha! [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 2: - Cho hành tây, ớt, xúc xích và dứa vào bát. Sau đó, thêm sốt cà chua và tương ớt vào trộn đều. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 3: - Tiếp theo, cắt bánh gạo thành từng miếng dài khoảng 7-9cm rồi xiên vào que tre. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 4: - Giờ thì nhúng bánh vào hỗn hợp vừa trộn nè. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 5: - Khi hỗn hợp phủ đều trên bánh, rắc thêm chút phô mai bào lên trên bề mặt bánh nghen. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 6: - Chiên bánh trong chảo dầu khoảng 15 phút đến khi bánh vàng và phô mai tan chảy là được. [/TD] [/TR] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD="align: left"]Những xiên que bánh gạo kiểu mới đã “ra lò” rùi nè, bạn dùng nóng để cảm nhận trọn vẹn hương vị nhé! [/TD] [/TR] [TR] [TD="align: center"] Bánh gạo dẻo dai cùng lớp mặt kiểu pizza thơm ngon thật khó cưỡng. Thêm một cách măm bánh gạo thật ngon lành và thú vị phải không nào? [/TD] [/TR] [/TABLE]