Măm bánh gạo theo style pizza cực lạ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi giangthao, 16/2/12.

  1. giangthao

    giangthao New Member

    Bài viết:
    23
    Thử “F5” cho món ăn truyền thống Hàn Quốc theo phong cách ẩm thực phương Tây xem sao nhé!
    [TABLE]
    [TR]
    [TD="align: left"]Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: left"][TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD][/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]

    - 20gr hành tây, 20gr ớt chuông
    - 20gr xúc xích, 15gr ngô ngọt, 20gr dứa
    - 150gr bánh gạo
    - 20gr phô mai bào
    - 60ml sốt cà chua, 20ml tương ớt
    - Que tre
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: left"][/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: left"][TABLE="width: 100%"]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: left"]Đến phần hành động này: >:D<


    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: left"][TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD] [​IMG]


    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Bước 1:
    - Thái hành tây, ớt, xúc xích và dứa thành dạng hạt lựu. Bạn nên xào sơ qua hành tây nha!
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD] [​IMG]


    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Bước 2:
    - Cho hành tây, ớt, xúc xích và dứa vào bát. Sau đó, thêm sốt cà chua và tương ớt vào trộn đều.
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD][​IMG]


    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Bước 3:
    - Tiếp theo, cắt bánh gạo thành từng miếng dài khoảng 7-9cm rồi xiên vào que tre.
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD] [​IMG]


    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Bước 4:
    - Giờ thì nhúng bánh vào hỗn hợp vừa trộn nè.
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD] [​IMG]


    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Bước 5:
    - Khi hỗn hợp phủ đều trên bánh, rắc thêm chút phô mai bào lên trên bề mặt bánh nghen.
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD] [​IMG]

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Bước 6:
    - Chiên bánh trong chảo dầu khoảng 15 phút đến khi bánh vàng và phô mai tan chảy là được.
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: left"]Những xiên que bánh gạo kiểu mới đã “ra lò” rùi nè, bạn dùng nóng để cảm nhận trọn vẹn hương vị nhé!


    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="align: center"][​IMG]


    [​IMG]
    Bánh gạo dẻo dai cùng lớp mặt kiểu pizza thơm ngon thật khó cưỡng.


    [​IMG]


    [​IMG]
    Thêm một cách măm bánh gạo thật ngon lành và thú vị phải không nào?



    [​IMG]


    [​IMG]

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
     
    :

Chia sẻ trang này