SỰ KIỆN Máy tính OPS PC68 mới của Giada sử dụng CPU Intel Coffee Lake

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi ldhuy23, 2/12/18.

 1. ldhuy23

  ldhuy23 Member

  Bài viết:
  74
  Máy tính OPS PC68 mới của Giada được trang bị CPU thế hệ 8 mới nhất của Intel

  Giada PC68 là PC cao cấp sử dụng vi xử lý Coffee Lake hỗ trợ chuẩn Open Pluggable Specification (OPS) của Intel, đem lại khả năng nâng cấp, bảo trì và hỗ trợ đồ họa có độ phân giải cực cao. Máy tính OPS cao cấp này cực kì thích hợp cho các ứng dụng như cộng tác, giáo dục và màn hiển thị tương tác thông minh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  PC68 với hiệu suất cao nhờ trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 mới nhất, mang lại cho thiết bị tất cả sức mạnh tính toán và hiệu năng của các CPU socket LGA1151 Coffee Lake cùng với đồ họa tích hợp mạnh và chipset Intel Q370. Nền tảng CPU và chipset vững chắc này hỗ trợ bộ nhớ lớn với hai khe SO-DIMM có thể gắn tới 32GB DRAM DDR4. Chiếc máy tính mỏng nhưng mạnh mẽ này chỉ dày 30mm và được cấp điện từ bộ nguồn 12V / 19V, cho phép nó được lắp đặt kín đáo ở bất cứ đâu và dễ dàng quản lý từ xa.

  Máy tính mạnh mẽ được hỗ trợ bởi CPU Coffee Lake

  PC68 sử dụng bộ vi xử lý máy tính để bàn Intel Coffee Lake, được sản xuất trên công nghệ 14 nm được tối ưu hóa và mới nhất của Intel. Các bộ xử lý Coffee Lake cung cấp hiệu suất đồ họa và CPU mạnh mẽ hơn so với thế hệ trước. Q370, chipset đi kèm với PC68, với độ tiêu thụ (TDP) chỉ 35W, phù hợp với cấu hình thiết kế yêu cầu hiệu suất và công suất thấp. Chipset này, sử dụng card mạng Intel I219LM, cũng hỗ trợ công nghệ vPro của Intel, tính năng dựa trên phần cứng cho phép truy cập từ xa vào PC để quản lý và bảo mật, ngay cả khi hệ điều hành bị hỏng.

  Đầu ra video với độ phân giải lên đến 4K được hỗ trợ thông qua một kết nối DP / HDMI (ở định dạng 80 Pin JAE OPS mỏng và nhỏ gọn) cho độ phân giải màn hình lên đến 4096 x 2304 ở 60Hz và thêm một kết nối HDMI hỗ trợ hình ảnh 4k.

  Bên cạnh đó, khe cắm SSD M.2 siêu tốc trên bo mạch (định dạng 2242/2280) có thể cung cấp băng thông tốc độ cao để nâng cao trải nghiệm tương tác tại chỗ của khách hàng. Các khe cắm M.2 và các tùy chọn mở rộng khác trên bo mạch cho phép mở rộng lưu trữ dung lượng lớn với tốc độ cao cho các ứng dụng cần đến.

  Lựa chọn phần cứng lý tưởng cho các giải pháp cộng tác

  Trong một môi trường kinh doanh toàn cầu, sự cộng tác giữa các ranh giới địa lý và thời gian tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Mọi người trong một tổ chức phải làm việc cùng nhau để thực hiện các nhiệm vụ cơ bản, hợp tác với các đối tác kinh doanh và thúc đẩy sự đổi mới mà công ty cần. Các công nghệ kỹ thuật số như Trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và phần cứng hiển thị nâng cao cho phép các tổ chức thiết lập các bộ phận nhân sự vượt qua tất cả các loại ranh giới.

  [​IMG]

  PC68, với hiệu suất cao, CPU và chipset năng lượng thấp, là sự hỗ trợ lý tưởng cho hội nghị truyền hình và trình bày thông minh, nơi cần có đồ họa chất lượng cao và sử dụng hiệu quả năng lượng.

  Hỗ trợ mạnh mẽ cho màn hình thông minh tương tác

  “Trăm nghe không bằng một thấy.” Các thành phố trên Trái Đất đều đi theo tiêu chí đó với các biển báo kỹ thuật số tương tác thu hút sự chú ý trên vỉa hè, trong các ga tàu điện ngầm, tại các sân vận động thể thao và nơi giải trí. Các dịch vụ được cung cấp bởi các màn hình thông minh tương tác này ví dụ như thông tin chuyển tuyến tàu, tìm đường đi tương tác, các sự kiện nổi bật và các địa điểm giải trí thú vị.

  Màn hình thông minh tương tác yêu cầu hệ thống hiệu suất cao đáp ứng đầu vào của người dùng và hiển thị với độ phân giải cao, video tốc độ cao và đồ họa. PC68, máy tính OPS hiệu năng cao sử dụng CPU Coffee Lake và hỗ trợ hiển thị video 4k kép, có thể đáp ứng tốt các yêu cầu này.

  Tạo điều kiện giảng dạy với bảng trắng tương tác

  Trong giáo dục, trẻ em có thể được dạy ở nhà hoặc bị bệnh, khiến việc tham gia vào học tập ở trường khá khó khăn tới không thể. Học sinh hoặc học viên các khóa đào tạo có thể đang đi du lịch và cần tham gia từ các địa điểm từ xa. Do đó, bảng trắng tương tác (IWBs) được áp dụng rộng rãi, có thể cho phép mọi người cùng học tập và cho phép mở ra các tương tác có thể dẫn đến thành công. PC68, máy tính OPS hiệu năng cao hỗ trợ hiển thị 4k, là một lựa chọn lý tưởng cho các giải pháp IWB kỹ thuật số.

  [​IMG]
   
  :

Chia sẻ trang này