Hãy nhờ những chiếc bánh chuyển lời yêu thương của bạn đến “người ấy” khi năm mới sắp đến nhé! [TABLE] [TR] [TD="width: 100%, align: left"] Chuẩn bị những nguyên liệu sau: [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"][TABLE] [/TABLE] - 50gr lòng trắng trứng, 30gr đường, 55gr bột hạnh nhân - 80gr đường bột, 70ml kem tươi - 100gr chocolate đen nấu chảy, 50gr chocolate trắng nấu chảy - Màu thực phẩm đỏ, túi bóp kem, giấy nến [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"] [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"][TABLE] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"] Đến phần hành động này: >:D< [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"][TABLE] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 1: - Cho 30gr đường, lòng trắng trứng và một 1 giọt phẩm màu vào tô đánh lên cho thật bông và mịn. Lưu ý cho ít phẩm màu để hỗn hợp có màu hồng phấn thôi bạn nha! [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 2: - Tiếp tục cho bột hạnh nhân, đường bột vào từ từ rồi trộn lên thật đều ná! Mách nhỏ: các bạn cho đường cát bình thường vào khối xay khô của máy xay sinh tố xay một tẹo là có đường bột ngay. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 3: - Cho một chút kem tươi (khoảng 30ml) vào và trộn đến khi hỗn hợp mịn và quánh như hình bên là được. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 4: - Cho hỗn hợp bánh vào túi bóp kem nặn tạo hình trái tim trên giấy nến nghen. Các bạn có thể xem chi tiết cách làm tại link này. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 5: - Tiếp đó, chúng mình cần nướng bánh ở 150 độ C trong khoảng 20 phút nhé! [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 6: - Cho chocolate trắng nấu chảy vào túi bóp kem rồi nặn hình những đôi cánh trên giấy nến. Sau đó, cho vào tủ lạnh để chocolate đông cứng lại. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 7: - Trộn đều phần kem tươi còn lại với chocolate đen nấu chảy. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 8: - Phủ một ít hỗn hợp chocolate đen lên một miếng bánh macaron làm nhân rồi đặt 2 chiếc cánh nhỏ vào và thêm một miếng bánh lên trên. [/TD] [/TR] [TR] [TD][TABLE="align: left"] [TR] [TD] [/TD] [/TR] [/TABLE] Bước 9: - Các bạn làm tương tự với những chiếc bánh macaron còn lại nhé! [/TD] [/TR] [/TABLE] [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: left"] Thế là chúng mình đã có rất nhiều “thiên thần” macaron tí hon rồi nè. [/TD] [/TR] [TR] [TD="width: 100%, align: center"] Đáng yêu lắm nhé! Hãy để những “thiên thần” này thay bạn gửi gắm yêu thương tới người ấy khi năm mới về nghen. Chắc chắn bất kỳ ai khi nhận được những chiếc bánh xinh xắn này đều “chao đảo” cho coi![/TD] [/TR] [/TABLE]