Phần mềm tiết kiệm pin cho laptop iSave khuyến mại 50%

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm MTXT tại Việt Nam' bắt đầu bởi am_kingsp, 17/3/12.

 1. am_kingsp

  am_kingsp smaller ^^ Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,813
  Từ nay đến hết tháng 3/2012, khi mua phần mềm qua trang web cucre.vn, người dùng sẽ chỉ phải trả 50.000 đồng cho một năm sử dụng phần mềm iSave thay vì 99.000 đồng.
  iSave là phần mềm tiết kiệm pin cho laptop “made in Việt Nam” do Công ty Passion Zone phát triển. iSave có thể giúp máy tính tiết kiệm được đến 27% điện năng bằng việc tự động hóa các chương trình trên máy tính như độ sáng màn hình, hình nền, độ phân giải màn hình…

  [TABLE="class: ar-image-center, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]​

  Đầu năm nay, iSave vừa ra mắt phiên bản nâng cấp 2012 với tính năng tiết kiệm mực cho máy in và tăng tốc độ hoạt động của máy tính lên gấp đôi. Được biết, iSave 2012 có thêm những tính năng như giảm tốc độ quay của quạt khi máy tính mát; tiết kiệm điện năng cho Card mạng không dây; tiết kiệm điện năng cho Card PCI Express; tự động tắt Slideshow màn hình nền Desktop.
  Theo ông Phạm Ngọc Thắng, Giám đốc điều hành Passion Zone, iSave 2012 có thể tiết kiệm đến 75% mực in.
  iSave được cung cấp cho người dùng với mức phí 99.000 đồng/năm. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện để người dùng có cơ hội dùng thử sản phẩm với giá rẻ, từ nay đến hết tháng 3/2012, người dùng có thể mua iSave với giá chỉ 50.000 đồng thông qua trang web cucre.vn.

  Nguồn: pcworld​
   
  :

Chia sẻ trang này