Nguyên liệu: - 2 quả cà tím, 150g bột mì - 3 quả trứng, ½ cốc sữa tươi, hạt tiêu, gia vị, hành lá, vừng trắng… [TABLE="align: center"] [TR] [TD][/TD] [/TR] [TR] [TD][/TD] [/TR] [/TABLE] Cách làm: - Cà tím rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt lát mỏng. Cắt đến đâu ngâm vào bát nước muối loãng đến đó để bớt thâm đen. - Hành lá cắt nhỏ. - Đập 3 quả trứng ra bát, thêm vào nửa cốc sữa tươi không đường, đánh nhẹ đến khi trứng tan đều. - Từ từ rây bột vào bát trứng, khuấy đều, thêm chút gia vị, đường, hạt tiêu, hành lá.. - Đặt chảo lên bếp, tráng lớp dầu ăn thật mỏng, thả từng miếng cà tím vào chảo, chiên vào hai mặt. - Đổ từ từ hỗ hợp trứng, bột, sữa đã trộn vào chảo, có thể chia làm nhiều lượt. Cuối cùng rắc thêm ít vừng trắng trước khi thưởng thức. [TABLE="align: center"] [TR] [TD][/TD] [/TR] [TR] [TD][/TD] [/TR] [/TABLE]