“The Dash to Infinity” - ADATA mang lại 1 luồng gió mới đến COMPUTEX

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi blueheart, 27/6/12.

 1. blueheart

  blueheart Member

  Bài viết:
  659
  Đưa ra hệ thống đặt tên mới, ADATA cho thấy quyết tâm dẫn đầu thị trường
  Đài Bắc, Đài Loan, 1/6/2012, ADATA Technology Co., Ltd., nhà sản xuất sản phẩm nhớ DRAM và NAND Flash hàng đầu, công bố chủ đề “The Dash to Infinity” (tạm dịch: phá vỡ vô hạn) tại gian hàng ADATA tại Computex Đài Bắc 2012. Trong kỳ triển lãm CNTT lớn nhất châu Á năm nay, diễn ra từ ngày 5-9 tới, ADATA sẽ tạo ra một không khí gian hàng đặc biệt, đưa ra hệ thống đặt tên sản phẩm mới và cho phép người tham quan khắp thế giới trải nghiệm những sản phẩm mới, hàng đầu của hãng, cũng như những đột phá trong thương hiệu và công nghệ của ADATA.
  [​IMG]

  Logo tập đoàn ADATA là chú chim ruồi, một loài chim nổi tiếng nhờ tốc độ đập cánh nhanh nhất trên thế giới. Tốc độ đập cánh của chim ruồi tạo ra một biểu tượng mang đậm dấu ấn, đó là ký hiệu vô cực: ∞. Dựa trên ý tưởng này, chủ đề gian hàng năm nay của ADATA “the Dash to Infinity” sẽ cho khách tham quan cơ hội lướt vào vũ trụ vô định bằng những tiến bộ công nghệ độc đáo và mới mẻ.

  [​IMG]

  ADATA cung cấp sản phẩm nhớ với thiết kế kiệt xuất, tốc độ cực cao và chất lượng tốt, là nhãn hiệu quen thuộc với cả người dùng phổ thông lẫn dân ép xung. Năm nay, ADATA sẽ ứng dụng quan niệm “vô cực” để trưng bày loạt sản phẩm. Bổ sung cho OEM và các giải pháp công nghiệp, việc giới thiệu hệ thống đặt tên sản phẩm mới cho 5 chủng loại sản phẩm chính của ADATA (gồm bút USB, ổ cứng HDD di động, SSD, thẻ nhớ và bộ nhớ DRAM) sẽ được trưng bày theo những cảnh trí riêng tại gian triển lãm.

  [​IMG]
  ADATA cũng khởi động trang web di động “The Dash to Infinity” cho người dùng điện thoại thông minh, và trang web sẽ hoạt động trong suốt thời gian diễn ra hội chợ Computex. Người dùng có thể truy cập vào trang web di động này đơn giản bằng cách sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR để xem được mọi thông tin về triển lãm của ADATA. Ngoài các sự kiện diễn ra tại gian hàng, người dùng cũng có thể xem được những sản phẩm mới nhất, có cả sản phẩm sắp ra mắt trên trang web di động này bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu.

  [​IMG]
  Ngoài ra, ADATA sẽ mời tay giữ kỷ lục ép xung thế giới - Mr. Said Velazquez (còn có biệt danh là “Solid Snake”) đến gian hàng để biểu diễn kỹ năng ép xung và nâng hệ thống lên mức cao nhất. Để biết thêm thông tin, bạn hãy đến trang web di động “The Dash to Infinity” của ADATA.
   
  :

Chia sẻ trang này