Tin tức chiêu sinh VB2 cao đẳng xét nghiệm ở Quận 7 Hồ chí minh năm 2017

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng & tìm việc' bắt đầu bởi nhannt1312, 22/9/17.

 1. nhannt1312

  nhannt1312 New Member

  Bài viết:
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303

  [​IMG]
  Ngoài đề xuất giữ nguyên phương án thi THPT Quốc gia, Bộ GD&ĐT đưa ra thêm phương án thứ 2 là ba môn thi chấm điểm 1 bài khiến rất nhiều học viên hoang mang.

  Hai phương án thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học 2018

  các ngày gần đây, Bộ GD&ĐT đã gửi văn bản tới các trường Đại học, Cao nhóm chuyên ngành Sư phạm để lấy ý kiến về phương án thi THPT Quốc gia 2018. Theo đó sở hữu hai phương án được đề xuất bao gồm:

  · Phương án 1: Giữ nguyên bài thi tổ hợp với 3 đầu điểm cho từng môn thi Thành phần (như năm 2017).

  · Phương án 2: Mỗi bài thi tổ hợp sở hữu nội dung của 3 môn Thành phần nhưng được sắp xếp phát triển thành bài thi hoàn chỉnh, chấm điểm chung với Một đầu điểm thống nhất.

  Sau lúc đề xuất của Bộ được công bố chính thức, không ít học sinh và giảng viên hoang có về phương án thứ 2.

  Bài viết xem thêm : Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh

  Học sinh lo lắng sẽ không kịp ôn luyện

  Ông Trần Văn Tớp – Phó hiệu trưởng ĐH Bách khoa HCM cho biết, Bộ GD&ĐT buộc phải dùng phương án thi này cho năm học sau khi học sinh, giáo viên đã được biết trước phương án thi để có định hướng học tập phải chăng. toàn bộ phương án thi bắt buộc sở hữu “độ lùi” thiết yếu để học sinh chuẩn bị. trường hợp thay đổi luôn trong năm nay, đề xuất thứ hai này có thể làm học sinh “sốc”.

  Em Phạm Anh Tuấn (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Em định hướng học khối D và B để tuyển sinh Đại học Ngoại yêu quý và Cao đẳng Dược Hồ chí minh, trường hợp chấm điểm gộp bài thi KHTN như phương án 2 hoàn toàn có thể điểm của em sẽ bị phải chăng đi thì môn Vật lý không nên môn học sở trường của em”.

  Trước đó tại hội nghị tổng kết của Bộ GD&ĐT ngày 21/8, ông Phan Thanh Bình – Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục đã đề xuất những trường buộc phải tự chủ trong xét tuyển Đại học nhận được sự ủng hộ từ không ít trường. Một số ý kiến cho rằng việc tách kỳ thi THPT Quốc gia và thi Đại học là nhu yếu và đúng đắn.

  Học sinh “sốc” trước phương án thứ 2 của Bộ GD&ĐT

  tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM cho rằng, Bộ GD&ĐT buộc phải giữ kỳ thi THPT Quốc gia 2018 ổn định để học sinh và giáo viên sở hữu thời gian chuẩn bị. Trong điều kiện năm học mới đã bắt đầu như hiện tại, các sự thay đổi lớn sẽ làm cho học sinh lớp 12 bị xáo trộn. Trước đó năm 2017, phương án thi thay đổi hoàn toàn nhưng Bộ GD&ĐT công bố muộn (sau lúc đã vào năm học) đã gây bức xúc và khó khăn trong việc điều chỉnh quá trình ôn luyện cho lượng lớn học sinh và giảng viên.

  Theo giáo sư Nghĩa, trường hợp thực hiện phương án thứ 2, Bộ GD&ĐT nên mang sự nghiên cứu giúp thật kỹ và thận trọng. Bởi tổ hợp xét tuyển môn thi của những trường không có lộ trình từ trước, nhà trường và học sinh liệu mang thích ứng kịp? bên cạnh ra, việc thay đổi phương án thi ngay trước thềm năm học cũng “tố” Bộ Giáo dục đang khiến sai chính quy chế xét tuyển của mình. “Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đưa ra trong năm 2015 quy định những trường muốn thay đổi những khối thi truyền thống hoặc tổ hợp môn thi đã dùng để xét tuyển thì nên báo cáo Bộ GD&ĐT và thông báo công khai ít nhất 3 năm trước lúc áp dụng. lúc Bộ chuyển sang bài thi tích hợp sẽ khiến cho các trường phải điều chỉnh tổ hợp xét tuyển theo mà ko công bố trước, liệu Bộ GD&ĐT có vi phạm chính quy định đã đặt ra của mình?” – Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM Nghĩa nêu câu hỏi.
   
  :

Chia sẻ trang này