B1 : Tôm : cắt đầu - lột vỏ - bỏ chỉ - khía dọc lưng . Ướp : bột nêm + tiêu + đường Thịt ba chỉ : rửa sạch - cắt dày bằng con tôm . Ướp : muối + tiêu + đường Nước cốt dừa : cho ít nước sôi vào nửa chén dừa nạo , vắt lấy nước cốt ( ko dùng nước dảo ). B2 : Phi thơm 1 ít tỏi ( ít thôi ) + nhiều hành tím ( đến khi hành phi thơm và mềm chứ ko fi vàng ) . Cho thịt ba rọi vào đảo săn . Cho ít nước màu hoặc đường thắng vào. Cho nước cốt dừa vào , để sôi rồi đun liu riu . Tới khi nước gần sánh và cạn gần 2/3 thì cho tôm vào B3 : Nêm nếm muối + đường + tiêu đến vị mặn ngọt vừa ăn . Nước dừa vừa sánh và tôm vừa đỏ đều là tắt bếp. Ăn nóng với cơm . By milky .
ủa thấy lạ là trong box ẩm thực lúc nào cũng có 6 khách .. để ý từ sáng tới giờ và nhìu ngày khác nữa ??