Từ năm 2008, tôi đã sống với 27 người bạn cùng phòng khác nhau

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất' bắt đầu bởi boycochạt, 18/5/19.

 1. boycochạt

  boycochạt New Member

  Bài viết:
  21
  Ngôi nhà nhỏ bé có diện tích 310 mét vuông này là một trong những căn hộ Studio đáng yêu nhất
  Từ năm 2008, tôi đã sống với 27 người bạn cùng phòng khác nhau ở bốn thành phố khác nhau. Từ phòng cưỡng bức ba phòng ngủ tập thể đến nhà trọ Tanzania, những không gian này chứa rất nhiều kỷ niệm quý giá nhất của tôi và môi trường nuôi dưỡng nuôi dưỡng một số tình bạn mạnh mẽ nhất của tôi. Mặc dù có vô số vấn đề về hệ thống ống nước, thỉnh thoảng đột nhập và việc sử dụng những câu hỏi nghi ngờ để lại đồ đạc, tôi rất biết ơn vì đã có 10 năm để trở thành con người trưởng thành của mình cùng với những người khác kéo dài thời thơ ấu của ba anh chị em và một gia đình lớn, và gần gũi, mở rộng.
  Hai năm trước tôi nghĩ tất cả đã kết thúc. Bạn trai đường dài của tôi đã cầu hôn, chúng tôi đã có kế hoạch trở về sống cùng một thành phố và tôi nghĩ tôi đã tìm kiếm một không gian để thiết kế và gọi cho riêng mình. Nhưng sau đó, thật không may, sự đính hôn của chúng tôi tan vỡ và tôi phải tìm ra cuộc sống mới của tôi sẽ như thế nào và phải làm gì khi hợp đồng thuê nhà của tôi kết thúc. Cuối cùng, và mặc dù đó là một quyết định tài chính bấp bênh, tôi quyết định tôi cần sử dụng thời gian này để khám phá một giai đoạn mới của tuổi trưởng thành. Và vì vậy tôi đã ký hợp đồng thuê một căn hộ studio có ba người: Tôi, Chính tôi và tôi.
  da xuyen sang
  Căn hộ của tôi không chỉ là nơi tôi ngủ. Nó là dự án thiết kế dài cả năm của tôi, một sự xao lãng đáng hoan nghênh, và nó cũng nhắc nhở tôi rằng tôi là toàn bộ và tôi có khả năng - những điều mà đôi khi bạn quên trong lúc đau lòng. Tôi đã đi đến tất cả các cuộc họp xem và môi giới căn hộ một mình. Tôi tự mình xây dựng mọi đồ nội thất. Tôi tự vẽ các bức tường. Tôi đã tự sửa bồn rửa chén của mình. Sau nhiều tháng cố gắng tìm một tính năng tường mà tôi thích, cuối cùng tôi đã lên kế hoạch và tự mình tạo ra hai tác phẩm nghệ thuật. Tôi đã chuyển chiếc ghế * chất lượng cao * của mình ra khỏi tòa nhà khi nó tự phá vỡ. Và tôi đã tự mình chuyển một cái mới * chất lượng cao hơn một chút *. Tôi đã treo mỗi kệ một mình; mỗi bức tranh và bức tranh của riêng tôi. Tôi tự quyết định thiết kế. Và tôi tự mình chuyển tiền thuê nhà của mình ở khu vực thời gian của mình!

  Đôi khi nó buồn cười như thế nào cuộc sống làm việc ra. Điều đó mặc dù tôi không bao giờ cảm thấy cô đơn hơn, tôi cần ở một mình. Ở một mình cho phép tôi có thời gian để tạo ra một không gian khiến tôi muốn đọc và viết và học những điều mới. Khi tôi trở về nhà sau những ngày cực kỳ dài, tôi cảm thấy tự hào và được truyền cảm hứng. Tôi cảm thấy biết ơn gia đình và bạn bè đã cho tôi tạo ra không gian này một mình vì tôi nghĩ họ biết tôi cần.

  Tôi đặc biệt cảm thấy biết ơn mẹ tôi. Mặc dù phong cách thiết kế ưa thích của chúng tôi không thể khác biệt hơn, nhưng cô ấy lấy cảm hứng thiết kế lớn nhất của tôi. TLC luôn chơi trong nhà; Tôi thực sự lớn lên trên Spaces Trading Spaces. Thật kỳ lạ là khi lái xe đi đâu đó, cô ấy thường dừng xe và nhờ tôi hoặc một trong những anh chị em của tôi lấy thứ gì đó mà ai đó đã ném ra vì cô ấy thấy nó có ích. Khi cô ấy muốn thay đổi một cái gì đó trong nhà, cô ấy đã tìm thấy một cách sáng tạo và giá cả phải chăng để làm điều đó. Rất nhiều thời gian điều này có nghĩa là cô ấy đã tìm ra cách để tự làm điều đó. Tôi ngưỡng mộ mẹ tôi khéo léo và sáng tạo và đánh giá cao những bài học mà cô ấy đã dạy cho chị em tôi và tôi về cách tự lập và tự lập (đọc: cách làm một cái gì đó khi bạn muốn nó NGAY BÂY GIỜ và theo cách riêng của bạn). Vì vậy, trong khi mẹ tôi có thể không phải là lý do tôi chọn màu sơn tôi đã làm, thì bà Lân là lý do tôi đã không nghĩ hai lần về việc tự vẽ bức tường. Tôi nghĩ rằng, về một cảm hứng thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy.

  Tôi gọi phong cách thiết kế của mình là Bib Bibiophily Đáp ứng Nữ quyền. Có sách và ngực ở khắp mọi nơi. Tôi là một học giả và một người đọc khao khát, vì vậy điều đó có ý nghĩa. Tôi cũng chỉ nghĩ rằng sách là thẩm mỹ và là một cách dễ dàng để thêm màu sắc và kích thước cho kệ, tường, góc và bệ cửa sổ. Tôi được nuôi dưỡng bởi những người phụ nữ mạnh mẽ, làm việc bên cạnh những người phụ nữ mạnh mẽ và khao khát trở thành một tấm gương của một người phụ nữ mạnh mẽ, vì vậy điều đó cũng có ý nghĩa. Ngoài ra, hình dạng phụ nữ là ma thuật. Nó có cả hai thứ đẹp đẽ và hoàn hảo, một mâu thuẫn mà tôi thấy hấp dẫn và đáng để làm nổi bật bất cứ khi nào tôi có thể.

  Nói một cách dễ hiểu hơn về thiết kế, tôi đã bị cuốn hút vào những món đồ nội thất hiện đại giữa thế kỷ, màu sắc và thực vật. Căn hộ của tôi không có nhiều ánh sáng, nhưng điều đó đã ngăn tôi lấp đầy mọi ngóc ngách bằng cây cỏ. Tôi hạnh phúc nhất khi bên ngoài còn sống và xanh tươi và có khu rừng đô thị nhỏ bé của riêng tôi giúp tôi hạnh phúc qua những tháng mùa đông khi NYC là bất cứ điều gì nhưng. Nó cũng làm tôi nhớ đến ngôi nhà đầy cây cối của ông bà, nơi gợi lên những ký ức về người bà quá cố của tôi, một người phụ nữ hung dữ mà tôi ngưỡng mộ và nhớ thương.

  310 feet vuông là nhỏ. Không có cách nào khác. Kết quả là, hầu hết đồ đạc của tôi tăng gấp đôi khi lưu trữ. Với rất ít không gian thừa, mọi thứ tôi mang vào căn hộ của mình cần phải có một nơi và phục vụ một mục đích. Kết quả là, tôi đã phải học cách bớt bốc đồng, cách ngồi và nhai lại một chút trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Mặc dù những quyết định này có thể đơn giản, thường liên quan đến một nhà máy mới
   
  :

Chia sẻ trang này