Vì sao các nhà kinh doanh chọn đầu tư vào BĐS Đà Nẵng?

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất' bắt đầu bởi ngochaemars, 21/3/18.

 1. ngochaemars

  ngochaemars New Member

  Bài viết:
  12
  Đà Nẵng không chỉ hấp dẫn khách du lịch, mà còn thu hút nhà đầu tư bởi thị trường bất động sản tiềm năng. Vì sao vậy?

  Thị trường BĐS Đà Nẵng hiện nay có những chuyển biến mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng đầy sôi động, là nền tảng cho sự phát triển và xuất hiện của nhiều dự án mới. Và không chỉ có mua bán, các hoạt động khác trong ngành BĐS ở Đà Nẵng đều có xu hướng tăng trưởng liên tục. Vậy vì sao Đà Nẵng có sức hút đối với các nhà đầu tư như vậy?

  Thị trường BĐS Đà Nẵng hiện nay

  Trong năm 2017 vừa qua, hoạt động giao dịch trên thị trường BĐS ở Đà Nẵng có sự tăng trưởng liên tục và cao hơn hẳn so với những năm trước rất nhiều. Các phân khúc thị trường BĐS Đà Nẵng đều có mức tăng trưởng ổn định, đồng đều. Điều này giúp cho hoạt động đầu tư của các nhà kinh doanh đúng đắn, và trở nên “dễ thở” hơn so với trước. Đặc biệt là sự khởi sắc với những dự án Mua bán nhà đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ đang khiến cho thị trường ngày càng sôi động hơn.

  [​IMG]

  Condotel – hình thức BĐS mới nổi ở Đà Nẵng

  Sự đa dạng trong hoạt động kinh doanh BĐS ở Đà Nẵng được thể hiện rất rõ. Các hình thức thuê và cho thuê, Mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ, hay kinh doanh đều có mặt và phát triển mạnh ở thành phố biến. Đặc biệt hình thức BĐS căn hộ khách sạn - Condotel xuất hiện ở Đà Nẵng và trở thành một phần khúc thị trường mới, siêu “hot”. Đây là mô hình tích hợp giữa kinh doanh BĐS, vừa có chức năng của căn hộ để ở. Lợi ích của kiểu kinh doanh này mang đến cho nhà đầu tư rất lớn, vì thế mô hình này đang dần chiếm lĩnh thị trường.

  Vì sao các nhà đầu tư BĐS chọn Đà Nẵng?

  Nằm ở mảnh đất miền Trung, nhưng Đà Nẵng lại được thiên nhiên ưu đãi với vị trí tự lưng vào núi, mặt giáp với biển. Thành phố này còn có nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn, có nhiều cảnh đẹp, hệ thống giao thông thuận tiện và nhiều chính sách mở cửa. Đó chính là những gì mà nhà đầu tư BĐS nhận thấy được ở Đà Nẵng, từ đó tiến hành đầu tư vào thị trường này.

  • Tiềm năng du lịch
  Đà Nẵng có nhiều cảnh quan tự nhiên, nhân tạo tuyệt đẹp và những bãi biển trong xanh, trải dài. Bên cạnh đó, nơi đầy còn có kiểu khí hậu giao thao giữa hai miền, với tiết trời đẹp, không quá nóng hay quá lạnh. Chính điều này đã mang đến tiềm năng du lịch đặc biệt cho mảnh đất này. Mỗi năm, có tới hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế tới thăm Đà Nẵng. Đây chính là cơ hội, là điều kiện thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS ở Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Với tiềm năng du lịch lớn, kinh doanh BĐS ở Đà Nẵng sẽ dễ dàng hơn

  • Hệ thống giao thông hiện đại
  Để kết nối các điểm đến, và giúp cho hoạt động di chuyển của khách du lịch tốt hơn, hệ thống giao thông ở Đà Nẵng luôn được chú trọng đầu tư xây dựng. Chính cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông chất lượng, đã nâng cao giá trị cho các dự án BĐS. Trong tương lai sẽ có thêm nhiều quy hoạch mới, giúp cho hệ thống các tuyến đường ở Đà Nẵng được nâng cấp, từ đó mang đến lợi ích cho các nhà kinh doanh trong lĩnh vực BĐS.

  • Chính sách mở cửa cho hoạt động BĐS
  Thành phố Đà Nẵng hiện nay đang đưa ra nhiều chính sách mở cửa và hỗ trợ đầu tư, từ đó có sự tác động rất lớn tới BĐS. Vì thế, các nhà đầu tư đã chủ động đầu tư xây dựng các căn hộ, khách sạn, cũng như tiến hành các hoạt động mua đất, xây và bán nhà Đà Nẵng,… để kinh doanh. Bên cạnh đó, thành phố Đà Nẵng cũng có cơ chế quản lý rất tốt, tạo điều kiện cho hoạt động BĐS phát triển.

  Với những tiềm năng lớn như vậy thì Thị trường bất động sản Đà Nẵng sôi động trong năm 2018 là điều dễ hiểu khi Đà Nẵng chính là thành phố để các nhà đầu tư BĐS lựa chọn. Và hoạt động BĐS Đà Nẵng sẽ có được những bước tiến mới trong tương lai.
   
  :
 2. blbokeb

  blbokeb New Member

  Bài viết:
  24
  Bagus
   

Chia sẻ trang này