Camera Zenfone Max sẽ có thể phơi sáng lên đến 32 giây sau khi cập nhật lên Android 6.0

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi Sal358, 12/5/16.

 1. Sal358

  Sal358 Super Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  338
  Camera Zenfone Max sẽ có thể phơi sáng lên đến 32 giây sau khi cập nhật lên Android 6.0

  Thông tin về bản cập nhật Android 6.0 đang là tâm điểm thảo luận trong cộng đồng sử dụng dòng điện thoại Zenfone vài tuần trở lại đây. Tuy vẫn chưa nhận được thông báo cập nhật chính thức, tuy nhiên người dùng smartphone Zenfone Max sẽ có thêm lý do để mong chờ, bên cạnh những tính năng mới có sẵn trên Android 6.0, nâng cấp đặc biệt dành riêng cho Zenfone Max là camera đã có khả năng phơi sáng lên đến 32 giây, tương đương với những dòng chụp hình chuyên nghiệp như Zenfone Selfie hay Zenfone Zoom. Đây là một điểm khá thú vị được phát hiện khi dùng thử phiên bản rò rỉ từ nhóm beta tester cho dòng máy này.

  [​IMG]

  Nhắc đến Zenfone Max là nhắc đến một chiếc smartphone có khả năng sử dụng liên tục cả ngày mà không lo hết pin.Nhờ dung lượng pin định danh lên đến 5000mAh lớn gấp đôi so với mức trung bình trên smartphone hiện nay kết hợp với cầu hình phần cứng không ở mức qua cao, đủ dùng, Max thừa sức đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường. Tuy vậy, để tăng sự khác biệt trong các dòng sản phẩm, Zenfone Max đã bị hạn chế một số tính năng như phơi sáng chỉ ở mức 1/2 giây. Do vậy mà thông tin ASUS nâng mức phơi sáng tối đa lên 32s trên phiên bản Android 6.0 thực sự khiến nhiều người dùng, nhất là những bạn thích chụp ảnh bằng camera điện thoại cảm thấy phần khích.

  Phơi sáng hiểu đơn giản là tăng độ sáng cho bức ảnh trong điều điều kiện chụp ngoại cảnh tối mà ảnh chụp ra vẫn không bị noise như tăng ISO. Không chỉ dành cho những người chụp hình chuyên nghiệp, phơi sáng hữu dụng đối với cả những bạn không có nhiều kiến thức nâng cao trong chụp ảnh. Trên dòng điện thoại Zenfone, nếu bạn cần chụp đêm, hay điều kiện ánh sáng không tốt, hãy thử chỉnh sang chế độ chụp chỉnh tay và giảm shutterspeed để có được những tấm ảnh ưng ý hơn nhé.

  Đây là hình ảnh chụp thử cùng một vật thể trong cùng một điều kiện ánh sáng, với mức 1/2 giây tối đa ở phiên bản Android 5.0 và 8 giây trên Android 6.0, mình không nâng lên cao hơn (đến 32s) vì đã đủ sáng rồi.

  [​IMG]

  Đây là mức phơi sáng tối đa đến 32s trên Zenfone Max chạy bản Android 6.0 beta.

  [​IMG]

  Thông tin về nâng cấp khả năng phơi sáng trên Zenfone Max đồng thời cũng khiến một số khá lớn người dùng Zenfone 2, một smartphone khác thuộc dòng flagship của ASUS, hi vọng cũng nhận được một sự nâng cấp tương tự trên thiết bị của họ trong đợt cập nhật lớn về phần mềm lần này.
   
 2. Chicky Nguyen

  Chicky Nguyen Member

  Bài viết:
  126
  Giống mấy em trên laser luôn rồi, pin trâu nữa thì tha hồ mà phơi cả đêm :D
   
 3. Chicky Nguyen

  Chicky Nguyen Member

  Bài viết:
  126
  Chung cảm biến với mấy con Laser 5.5, mấy con Laser 5.5 phơi thì tuyệt, bạn lên group Asus Photo xem ảnh con này chụp khá đẹp
   

Chia sẻ trang này