SỰ KIỆN [Computex 2019] Apacer giới thiệu chương trình ra mắt sản phẩm "Welcoming Intelligent Connectivity"

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 24/5/19.

 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Administrator

  Bài viết:
  3,170
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Apacer, nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ số, đã chính thức tham dự sự kiện công nghệ Computex Đài Bắc 2019 để giới thiệu chương trình sản phẩm mới mang tên "Welcoming Intelligent Connectivity". Theo đó, Apacer có kế hoạch trình làng các gói sản phẩm thế hệ tiếp để tăng tốc quá trình hội nhập phần cứng, phần dẻo và phần mềm. Apacer sẽ là người dẫn đầu trong thời đại Internet Vạn Vật, mạng di động 5G và trí tuệ nhân tạo.

  unnamed.png

  Hướng đến hiệu suất cao, độ trễ thấp và tốc độ xử lý dữ liệu lớn theo thời gian thực đáp ứng tiêu chuẩn "Intelligent Connectivity" hay "Kết nối thông minh", Apacer không chỉ mang đến sản phẩm SSD PCIe sử dụng chip nhớ 3D NAND độ bền nhiệt độ cao mà còn sở hữu tốc độ đọc ghi dữ liệu khủng. Một số phát minh khác của Apacer bao gồm công nghệ Turbocharged USB cho phép tăng tốc hiệu suất cao hơn 30 lần so với USB bình thường. Bên cạnh đó là các mẫu RAM DDR4-2933 tương thích với các vi xử lý Intel nền tảng Cascade Lake, và RAM công nghiệp DDR4-2666 32GB. Tất cả các giải pháp trên của Apacer sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn mẫu SSD phù hợp cho ứng dụng của họ và giám sát tình trạng SSD từ xa để hạn chế tình trạng thời gian chết do SSD lỗi khi sắp hết vòng đời hoạt động.

  Các kỹ sư của Apacer đều thuộc hiệp hội High-end Experts chuyên chú trọng đến các công nghệ giá trị cộng thêm thiết kế đặc biệt đáp ứng nhu cầu công nghệ cấp độ doanh nghiệp. Để cải thiện độ tin cậy về phần cứng cho các khách hàng, các kỹ sư của Apacer đã phát triển công nghệ làm mát CoreGlacier độc quyền, ngăn quá trình sunfat hóa trên module nhớ và các giải pháp SSD chuẩn quân đội. Cụ thể với những sản phẩm SSD chống sốc R-SATA 2.5" và dòng bộ nhớ XR-DIMM của Apacer, chúng đều đạt hoặc vượt qua tiêu chuẩn MIL-STD-810G của quân đội Mỹ. Chúng là các thành phần quan trọng trong gói bảo mật cao cấp DefensePro độc quyền của Apacer, với mục tiêu bảo vệ các doanh nghiệp khỏi nguy cơ bị mã hóa dữ liệu và thiết lập phần mềm Opaque để giúp khách hàng quản lý bảo mật hiệu quả các chức năng mã hóa dữ liệu. Để ngăn chặn dữ liệu quan trọng rơi vào tay tội phạm công nghệ cao, công nghệ Instant Keychange độc quyền của Apacer sẽ xóa khóa mã hóa trong một giây và khiến toàn bộ dữ liệu hoàn toàn không đọc được. Và công nghệ CoreDestroyer của Apacer cũng mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi chỉ cần nhấn một nút bấm đơn giản để kích hoạt thiết kế bảng mạch đặc biệt phá hủy SSD theo phương pháp vật lý trong phút chốc, biến dữ liệu hoàn toàn không thể phục hồi lại được.

  Về sự kiện nhỏ "The Shape of the Future" tại Computex 2019, Apacer sẽ hé lộ hai mẫu bộ nhớ công nghiệp siêu bảo mật HSDIMM® và HSDIMM®-Lite DDR4-3200. Trong thế giới đa dạng mẫu mã SSD, Apacer cũng sẽ giới thiệu dòng SSD NPLink bên cạnh SSD M.3 EDSFF / NGSFF.
   
 2. Vu Sakura

  Vu Sakura Member

  Bài viết:
  155
  Bài viết rất hay
   

Chia sẻ trang này