SỰ KIỆN [Computex 2019] ZADAK trình làng các sản phẩm mới và không gian trải nghiệm Game Zone

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 10/6/19.

 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Administrator

  Bài viết:
  3,170
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Hôm 7/6 vừa qua, ZADAK thông báo giới thiệu quầy triển lãm riêng đầu tiên của mình tại Computex 2019. Thương hiệu được biết đến với những sản phẩm tản nhiệt nước cao cấp đã mang đến Computex 2019 không gian trải nghiệm Gaming Zone, không gian trình làng Scatch MOD và Luxury Display Zone. ZADAK thông qua sự kiện công nghệ này cũng ra mắt hệ thống máy tính sử dụng tản nhiệt nước SPARK mới nhất cùng các sản phẩm liên quan khác. Khách tham quan có thể trải nghiệm sản phẩm của ZADAK trực tiếp tại quầy và tham gia các cuộc thi nhỏ do hãng tổ chức để nhận những phần quà có giá trị.

  Không gian trải nghiệm Gaming Zone

  Game thủ sẽ có cơ hội được chơi hai tựa game Division 2 và Apex Legends trên hệ thống máy tính tản nhiệt nước ZADAK SPARK và tận mắt chứng kiến hiệu suất hoạt động mạnh mẽ với độ ổn định tuyệt vời đến từ tản nhiệt nước ZADAK SPARK AiO. Hệ thống máy tính kể trên còn có những linh kiện khác đến từ ASUS ROG.

  Ngoài ra ZADAK còn có khu vực VR cho phép khách tham quan có thể trình diễn kỹ thuật đánh kiếm của mình qua tựa game thực tế ảo Beat Saber.

  Hơn nữa, khách tham quan có thể tham gia trả lời các câu đố online trong thời gian từ 5/5 đến 2/6 để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ZADAK như bộ RAM SHEILD RGB DDR4, tản RAM MOAB M.2 và một số sản phẩm có giá trị khác.

  Không gian trình làng Luxury Display Zone

  Là thương hiệu tản nhiệt nước custom hàng đầu thế giới được thành lập bởi các nhà thiết kế, nghệ nhân mod và kỹ sư vào năm 2015, ZADAK nhanh chóng khẳng định tên tuổi bằng nhiều giải pháp tản nhiệt nước custom tập trung tối đa đến đối tượng người dùng PC. Tại Computex 2019, ZADAK sẽ tung ra các sản phẩm mới của hãng bao gồm hệ thống máy tính PC tản nhiệt nước SPARK Water-Cooled PC, bộ tản nhiệt nước AiO SPARK và RAM DDR4 SPARK RGB. Tất cả đều là những sản phẩm mang đậm dấu ấn của ZADAK về thiết kế cũng như chất lượng linh kiện.


  SPARK AiO.


  SPARK RGB DDR4.


  SPARK Water-Cooled PC.

  Ngoài ra, toàn bộ dòng sản phẩm máy tính PC MOAB nổi bật bao gồm: MOAB I, II, II Ultimate water-cooled PC, và dòng chủ lực SHIELD I, II Water-Cooled PC cũng được trưng bày bên cạnh các linh kiện khác của ZADAK như tản RAM MOAB M.2 RGB và nhiều bộ RAM DDR4 RGB.

  Không gian trình làng Scratch MOD Display Zone

  ZADAK kết hợp cùng 3 nghệ nhân modder nổi tiếng bao gồm AK (Đài Loan), Mickee (Phillipines) và Ron Lee Christianson (Mỹ) trưng bày các sản phẩm mod cực kỳ ấn tượng tại Scratch MOD Display Zone.


  The Time Traverler (Ron).


  Gibraltar (Mickee).


  Death Box Z (AK).

  Chuyến hành trình của ZADAK tại Computex 2019

   

  Các file đính kèm:

  • 1.jpg
   1.jpg
   Kích thước:
   94.9 KB
   Đọc:
   1,210
  • 2.png
   2.png
   Kích thước:
   642.4 KB
   Đọc:
   112
  • 3.png
   3.png
   Kích thước:
   411.2 KB
   Đọc:
   106
  • 4.png
   4.png
   Kích thước:
   717.1 KB
   Đọc:
   109
  • 5.png
   5.png
   Kích thước:
   586.5 KB
   Đọc:
   104
  • 6.jpg
   6.jpg
   Kích thước:
   207 KB
   Đọc:
   107
  kenblat thích bài này.

Chia sẻ trang này