Conroe X6900 vs FX-64

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi itlvk, 20/8/06.

  1. tranphuloc_amtech

    tranphuloc_amtech New Member Thành viên BQT

    Bài viết:
    2,456
    Nơi ở:
    HCM
    conroe ra lâu rồi mà pa ?!? :lacdau:
     
  2. vanbang

    vanbang Active Member Thành viên BQT

    Bài viết:
    3,170
    Nơi ở:
    Bồng lai tiên cảnh
    chắc là chờ giảm giá đó mà:sun:
     
  3. quangthanh178

    quangthanh178 New Member

    Bài viết:
    252
    Theo quan điểm mình là người dùng PC thông thường để chơi game, lượt web, xem phim, nghe nhạc thì không cần 1 CPU quá mạnh, thực ra với Venice 3000+ @ 2,5 G thôi là cũng thấy tương đối đủ rồi.
    Giờ quan trọng hơn là PC có thể thay thế được những vật dụng khác trong gia định như xem ti vi với độ nét cao, nghe nhạc...., quan trọng nhất là gọn nhẹ, đa dụng, êm ái (tỏa ít nhiệt, tiết kiệm điện hơn).
     
  4. tranphuloc_amtech

    tranphuloc_amtech New Member Thành viên BQT

    Bài viết:
    2,456
    Nơi ở:
    HCM
    bạn thích như vậy..nhưng cũng có nhiều người thích chạy theo công nghệ mới nữa chứ ==> thằng Intel sx ra ko bao giờ sợ ế :sun:
     
  5. Jedi Knight

    Jedi Knight Hiệp sĩ mù....dở

    Bài viết:
    890
    Thì Conroe sinh ra để làm vụ đó mà, mấy con AM2 của AMD thậm chí còn có version 35W. Giờ mua máy chủ yếu là hiệu năng/giá cả mừ, mấy con flagship mắc bà cố dư tiền thì chơi cho biết thôi.
     
  6. fourty

    fourty Thế ngoại cao nhân

    Bài viết:
    811
    xa vời quá, ko biết bao giờ tui có 6600 đây :bun:
     
  7. tomato2627

    tomato2627 New Member

    Bài viết:
    220
    chừng nào các cửa hàng có là bác có liền àh bác cứ yên tâm đảm bảo trước noen :sun:
     
  8. xuantam

    xuantam New Member

    Bài viết:
    660
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Xem ra hiện giờ với Core 2 Duo/Xtreme thì Intel là vô địch, 1 bước cải tiến vô cùng lớn về công nghệ làm sức mạnh tăng lên trong khi power consumption giảm đáng kể so với Prescott/ Presler chả bù cho trước kia luôn bị chê là công nghệ nghèo nàn khi Intel chỉ có mỗi cách duy nhất tăng dần clock cho các CPU dòng Pentium 4 rồi hét giá cao trong khi công nghệ ko thay đổi nhiều bằng AMD lúc đó

    Với Core 2 Duo thì Intel có thể nói là làm AMD choáng váng vì các CPU mạnh nhất của AMD hiện tại chưa có con nào đọ được mấy con Core 2 cả mà thường dòng CPU cao cấp của AMD giá đắt gấp mấy lần Intel, Intel làm vậy cũng ép được AMD phải hạ giá các sản phẩm cao cấp nhanh chóng để đọ lại, hiện AMD xem ra hụt hơi trong cuộc đua tốc độ vì chả có con nào để cạnh tranh. Về giá cả hiện tại thì mua Intel hời hơn nhiều vì giá mấy con E6300, 6400 rẻ hơn nhiều dòng FX-6X của AMD mà hiệu năng rất cao. Vậy là AMD phải tính toán lại từ đầu trong cuộc đua này rồi
     
  9. pumbaa

    pumbaa Ché pas koi écrire

    Bài viết:
    925
    Nơi ở:
    UdCP
    AMD cũng có gì cần phải tính lại đâu? giá X2 của AMD bây giờ rẻ lắm rồi, mua cả hệ thống AMD cũng rẻ hơn. Hiệu năng cao thì cũng chỉ có 1 số người cần chứ có phải ai cũng cần hết đâu?

    AMD dẫn trước Intel 4 năm rồi, giờ Intel vượt lên là lẽ bình thường, các bác làm gì mà phải chán nản trước cuộc đua tốc độ công nghệ này?
     
  10. David-Duc

    David-Duc n00b...newbie ?

    Bài viết:
    789
    Nơi ở:
    Saigon
    "ông già" K8 đã xuất hiện được 3-4 năm rồi, làm sao so với Core duo mới ra vài tháng được, muốn công bằng thì phải đợi AMD ra K8L hay K9 đi mới đúng :sun:
     

Chia sẻ trang này