diệt kiến 16 Cách đơn giản với băng keo màu

Thảo luận trong 'Cần mua hoặc đổi' bắt đầu bởi hoanguyen99, 4/12/19.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Bài viết:
  46
  16 Cách diệt kiến đơn giản với băng keo màu

  không cần thuốc diệt côn trùng, chỉ cần những món đồ dễ kiếm và an toàn như băng dính, phấn, chanh... bạn sẽ kiểm soát an ninh được thực phẩm và nhà mình khỏi kiến. một.

  Băng dính hai mặt Để bảo vệ hộp bánh hay các món đồ ngọt trên kệ, bạn hãy tạo 1 "mẫu hào" bao quanh vật cần bảo vệ bằng cách lấy băng dính dán lên trên. những con kiến lỡ bước chân vào sẽ bị dính tại chỗ. cach-diet-kien-don-gian.jpg hai. Phấn nếu bạn muốn kiểm soát an ninh 1 vật gì, hãy vẽ 1 vòng bằng phấn bao vòng quanh nó. Calcium carbonate (CaCO3) trong phấn sẽ làm cho kiến giới hạn bước. Bạn cũng với thể thay phấn bằng vỏ trứng rửa sạch, phơi khô giã nhỏ. cach-diet-kien-don-gian-2.jpg Hãy rắc bột phấn xung lòng vòng vườn cây để đuổi kiến và sên. phổ quát người còn quét vôi quanh co gốc cây để đuổi kiến và côn trùng.

  3. Bột mì Rắc một loại bột mì loanh quanh kệ đựng thức ăn hoặc bất kỳ nơi nào trong nhà mà bạn trông thấy kiến. Kiến sẽ ko muốn đi qua phần bột này để sắm tới chỉ tiêu.

  4. Chậu hoa nếu mỏi mệt sở hữu kiến vàng, bạn với thể dùng 1 chậu hoa nhỏ để thoa dịu tình hình. Hãy úp ngược chậu hoa lên trên ổ kiến, sau đó đổ nước sôi thông qua các lỗ thoát nước của chậu hoa, bạn sẽ làm thịt được kiến.

  5. Chanh đầu tiên, lép một tẹo nước chanh và ngưỡng cửa và bệ cửa sổ. Sau ấy, vắt chanh vào bất kỳ lỗ hay vết nứt nào sở hữu kiến. cuối cùng, bạn có thể rắc các mẩu vỏ chanh xung loanh quanh những lối đại tiện trời để ngăn chặn kiến. Chanh cũng có tác dụng chống lại các con gián và bọ chét: Chỉ cần trộn nước ép của 4 quả chanh (gồm cả vỏ) có hai lít nước, sau đấy đem rửa sàn nhà sẽ khiến bọ chét và gián chạy trốn hết.

  6. Cam Hãy chiếc bỏ những con kiến trong khu vườn, trên sân và nền nhà bằng cam. Cho một đôi miếng vỏ cam cùng một cốc nước ấm vào máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi đổ lên các nơi bạn ko muốn kiến xuất hiện.

  7. Hạt tiêu các con kiến đang tậu những lọ đường trong bếp nhà bạn, hãy gạt gẫm chúng bằng một chút hạt tiêu: Rắc hạt tiêu trên đường bọn kiến đi tậu thức ăn, chúng sẽ tưởng rằng phía trước ko có đường. Còn giả dụ bạn sắm thấy một tổ kiến sắp bếp nhà mình, hãy đổ ít hạt tiêu xuống ấy và bọn kiến sẽ phải bỏ đi.

  8. thùng nhựa Bạn cảm thấy bất lực khi nhìn các con kiến bước chân lên bàn ăn ngoài trời hay trèo lên bàn ăn trong những bữa tiệc picnic. Bạn có thể ngăn chặn chúng bằng cách đặt những chân bàn vào những thùng nhựa và đổ đầy nước.

  9. Muối giả dụ kiến đang khiến cho 1 tuyến đường vào nhà, bạn hãy ngăn chặn chúng bằng cách rắc muối dọc theo con đường đi của chúng hoặc ngang cửa.

  10. những cái thảo mộc và gia vị Giữ an toàn cho các thực phẩm dễ bị kiến tấn công bằng phương pháp thả một lá nguyệt quế vào trong thùng cất thực phẩm hoặc tủ bếp nhà bạn. Bạn cũng sở hữu thể thay nguyệt quế bằng quế hay đinh hương. cach-diet-kien-don-gian-3.jpg

  11. Bột thơm (phấn rôm) Để ngăn chặn kiến vào nhà, bạn sở hữu thể rắc bột thơm xung quành móng nhà, cửa ra vào và cửa sổ. tuy nhiên bạn sở hữu thể rắc bột hàn the, lưu huỳnh, dầu đinh hương hay trồng bạc hà nói quanh nhà. cach-diet-kien-don-gian-4.jpg

  12. Giấm Đổ nước và giấm với tỷ lệ 1:một vào 1 bình ghẹ, sau đó phun lên các khu vực bạn nhận ra sâu bọ. Kiến ghét mùi giấm và chúng sẽ bỏ đi.

  Website: http://thienanhphu.com/
   
  :

Chia sẻ trang này