HP ra mắt dòng máy tính xách tay và tablet giá rẻ với tên gọi Stream

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi fanta1ty, 30/9/14.

By fanta1ty on 30/9/14 lúc 09:42
 1. fanta1ty

  fanta1ty Moderator

  Bài viết:
  726
  [amtech.vn] HP hôm nay mở rộng dòng sản phẩm HP Stream – dòng sản phẩm sử dụng hệ điều hành Windows mỏng và nhẹ, tận dụng sức mạnh điện toán đám mây để làm việc dễ dàng hơn tại mọi địa điểm bằng việc ra mắt 02 mẫu máy tính xách tay và 02 mẫu tablet mới.

  “Các khách hàng ngày hôm nay đòi hỏi các sản phẩm di động phải phù hợp với phong cách cá nhân của mình và cho phép họ làm việc tại bất cứ nơi nào họ muốn.” Ông Mike Nash, phó giám đốc bộ phận quản lý sản xuất, tiêu dùng HP cho biết. “Các sản phẩm dòng HP Stream được giới thiệu hôm nay đánh dấu phong cách thiết kế kiểu dáng đẹp, tính di động cao, truy cập lưu trữ đám mây miễn phí và sự quen thuộc của môi trường Windows cùng Office 365.”

  [​IMG]

  HP Stream – Phong cách máy tính xách tay mới
  Dòng sản phẩm HP Stream mang đến người dùng các sản phẩm mỏng và nhẹ cùng các gói dịch vụ tiện ích kèm theo như miễn phí dung lượng lưu trữ đám mây để truy cập tức thời và chia sẽ nội dung lên đến 1TB của Microsoft OneDrive trong 01 năm, sử dụng Office 365 Personal trong 01 năm để biên tập, chia sẻ hay cộng tác thời gian thực và một thẻ quà tặng trị giá 25$ để mua sắm bất cứ phần mềm nào từ Microsoft Store như ứng dụng, phim ảnh, XBox games. Mẫu HP Stream 13.3” còn tặng thêm 200MB miễn phí mỗi tháng trong tài khoản 4GB mà không có ràng buộc hợp đồng nào khác đi kèm.

  [​IMG]

  Trước đây, người tiêu dùng phải lựa chọn giữa các dòng sản phẩm mỏng và nhẹ đắt tiền hay những thiết bị ít tốn kém nhưng lại dày và nặng hơn. Nhưng giờ đây, các khách hàng HP Stream có thể tận hưởng sự kết hợp giữa thiết kế mỏng, nhẹ và giá cả phải chăng với sức mạnh xử lý làm việc tốt hầu hết các công việc tính toán mỗi ngày.

  [​IMG]

  Người dùng có thể tận hưởng giải trí độ phân giải cao (HD) với màn hình 11.6” hay 13.3” cảm ứng. Thiết kế không quạt đầy sáng tạo và hiệu quả cao cùng bộ xử lý Intel Celeron và 32GB bộ nhớ mang đến không gian làm việc yên tĩnh, mát mẻ và nhanh chóng. Màu sắc tuyệt đẹp và thiết kế đầy phong cách chắc chắn khiến bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  [​IMG]

  Luôn kết nối và làm việc nhiều hơn với HP Stream
  Hai mẫu tablet HP Stream 7 và HP Stream 8 luôn luôn được kết nối để làm việc, dịch vụ đi kèm bao gồm 01 năm sử dụng Office 365 Personal và 60 phút gọi Skype miễn phí hàng tháng, 1TB dung lượng Microsoft OneDrive trong 01 năm và bản quyền Windows 8.1. HP Stream 8 còn tặng kèm 200MB mỗi tháng trong tài khoản 4GB mà không có ràng buộc hợp đồng nào khác đi kèm.

  [​IMG]

  Các sản phẩm HP Stream sẽ có mặt tại Mỹ vào đầu tháng 10 và sẽ được phân phối cho các nhà bán lẻ trên toàn thế giới.

  Giá tham khảo:
  • HP Stream 11.6” có giá khởi điểm 199.99$
  • HP Stream 13.3” có giá khởi điểm 229.99$
  • HP Stream 7 có giá khởi điểm 99.99$
  • HP Stream 8 có giá khởi điểm 149.99$
  [​IMG]
  Theo TechPowerUp
   
  : HP, HP Stream
  luckystar.silver thích bài này.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi fanta1ty, 30/9/14.

Chia sẻ trang này