LG giới thiệu giao diện người dùng UX 5.0 tới người dùng Android 6.0 Marshmallow

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 29/3/16.

By EYE FIRE on 29/3/16 lúc 09:50
 1. EYE FIRE

  EYE FIRE Administrator Administrator

  Bài viết:
  187
  Sau hơn một tuần kể từ khi LG ra mắt chiếc LG G5 thì ngày hôm nay LG lại tiếp tục mang đến cho người dung của hãng một niềm vui mới khi họ chính thức cập nhập phiên bản giao diện người dùng thế hệ mới UX 5.0. Và điều đặc biệt hơn là giao diện UX 5.0 sẽ được trang bị cho tất cả các dòng máy của LG đang chạy trên nền Android 6.0 Marshmallow.

  [​IMG]
  Giao diện người dùng LG UX 5.0 mới của LG trên chiếc LG G5 sẽ được trang bị thêm chức năng quản lí modules mới LG Friend được coi là điểm nhấn trên UX 5.0. Với chức năng này giúp ta có thể dễ dàng kết nối chiếc LG G5 với các phụ kiện hoặc modules rời của nó, không chỉ như vậy chức năng này còn cho phép nó tự động tải về các ứng dụng cần thiết từ của hàng Google Play

  [​IMG]
  Cái hay của LG Friend là với mỗi kết nối với các phụ kiện hoặc modules rời thì nó sẽ hiển thị ra một màn hình làm việc sao cho phù với từng modules. Ví dụ khi kết nối với 360 CAM màn hình trên LG G5 sẽ hiển thị các hình ảnh xem trước và các chế độ chụp hình tùy chọn. Ngoài ra ứng dụng Friends Camera Album trong thư viện cho phép người sử dụng phân loại hình ảnh sau khi chụp.
  Gia diện người dùng mới cũng tăng cường tính năng hỗ trợ cho máy ảnh của G5 mang lại thêm các tính năng như Zoom, Auto Short, Multi view... cũng như khả năng chụp ảnh ở mọi góc độ khác nhau.

  [​IMG]
  Ngoài ra trên giao diên UX 5.0 mới còn mang đến sự kết hợp giữa màn hình Home với App Drawer, ứng dụng mà LG gọi là New Home. Những người dùng thích giao diện truyền thống có thể tải về Home & App Drawer trực tiếp từ trong menu cài đặt của máy.
  Ngoài ra các tính năng khác cũng được nâng cấp và bổ xung thêm như LG Health, Always on, Smart Doctor, World Clock, File Manager, Quick Help, LG Backup, and nhận dạng vân tay.
  Dưới đây là một đoạn video giới thiệu giao diện người dùng điện thoại di động mới của LG và các tính năng chính của nó:
   
  : lg g5, ux 5.0

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 29/3/16.

Chia sẻ trang này