OnePlus tung ra bản Oxygen 3.0 Beta cho dòng máy OnePlus 2 chưa có OTA

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 31/3/16.

By EYE FIRE on 31/3/16 lúc 09:42
 1. EYE FIRE

  EYE FIRE Administrator Administrator

  Bài viết:
  187
  Một vài tuần trước đây OnePlus đã tung ra bản thử nghiệm Oxygen 3.0 cho dòng máy OnePlus 2 và các tình nguyện viên đăng kí thử nghiệm đã nhận được bản thử nghiệm này từ OnePlus để đánh giá và kiểm tra tính ổn định của bản thử nghiệm này. Sau một thời gian thử nghiệm có vẻ mọi thứ đã trơn tru thì hôm nay OnePlus đã quyết định tung ra bản Beta của Oxygen 3.0 trên nền android 6.0

  [​IMG]
  Bắt đầu từ hôm nay bạn đã có thể tải về phiên bản beta của Oxygen 3.0 tuy nhiên đây vẫn là bản beta và nó vẫn chưa được cập nhập qua OTA mà bạn phải flash bản cập nhập này thông qua recovery. Lí do được hãng đưa ra là họ muốn xây dựng phiên bản hoàn thiện và ổn định nhất của Oxygen 3.0 trước khi tiến hành cập nhập hàng loạt thông qua OTA.

  Bạn có thể tải vể bản cập nhật Oxygen 3.0 Beta tại đây. Bản beta này được đi kèm với đầy đủ các ứng dụng cũng như dịch vụ của Google tương tự như trên phiên bản Android 6.0 mà Google đã phát hành. Một số điểm mới ở bản cập nhập này là OnePlus sẽ thay đổi hoàn toàn giao diện người dùng, giao diện camera, bộ hình nền, menu setting được cũng được cải thiện mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 31/3/16.

Chia sẻ trang này