PC [PR] COLORFUL mở rộng dòng bo mạch chủ X570 CVN X570M GAMING Pro microATX

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 22/11/19.

 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Administrator

  Bài viết:
  3,170
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  COLORFUL, nhà cung cấp chuyên nghiệp bo mạch chủ, cạc đồ hoạ và các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao vui mừng được chào đón sản phẩm mới nhất sẽ gia nhập vào hàng ngũ lớp CVN - bo mạch chủ X570M GAMING Pro microATX. Được xây dựng dựa trên thành công của bo mạch chủ X570 GAMING Pro V14, COLORFUL tiếp tục mang đến một sản phẩm chất lượng và tính năng tương đương và đặc biệt dành cho những ai đang tìm kiếm một bản dựng nhỏ gọn hơn và với CVN X570 GAMING Pro làm được điều đó.  Sẵn sàng cho hiệu suất cấp độ tiếp theo

  CVN X570 GAMING Pro đã sẵn sang cho tương lai với việc hỗ trợ loạt vi xử lý 7nm mới nhất của AMD dựa trên kiến trúc Zen 2 trong khi vẫn tiếp tục hỗ trợ các sản phẩm Ryzen thế hệ 2. Điều đó cho phép người dùng nâng cấp phần cứng hiện đại hơn mà không phải tốn chi phí đầu tư nhiều hơn.

  Được ra mắt cùng với PCIe 4.0, bo mạch chủ này cung cấp băng thông mở rộng cho các thiết bị kết nối tốc độ cao. Bo mạch chủ này cũng có kết nối USB phong phú bao gồm USB 3.1 Gen2.

  Lớp CVN: Hiện Đại, Mạnh Mẽ

  CVN Class lấy cảm hứng từ lớp Hàng Không Mẫu Hạm Năng Lượng Hạt Nhân. Nguồn cảm hứng để cung cấp cho khách hang một nền tảng mạnh mẽ, nơi họ có thể mong đợi vào hiệu suất và chất lượng tốt nhất. COLORFUL truyền cảm hứng để đáp ứng những thách thức tương tự như tên gọi của nó.  Đổi mới hơn nữa triết lý của CVN, COLORFUL đã xây dựng CVN X570M GAMING Pro dựa trên một thiết kế ENERGY CORE với các yếu tố làm mát được nhúng trong không gian màu bạc với các đường viền đỏ để tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm CVN. Hiệu suất làm mát vượt trội với các thành phần tản nhiệt lan tỏa đầy đủ trên bảng mạch với diện tích lớn để tản nhiệt tốt hơn.

  Khe cắm PCIe được gia cố bởi khung kim loại mang đến cho sản phẩm này một cảm giác rất cao cấp cũng như vẻ ngoài tinh tế. Toàn bộ bo mạch chủ có bảng màu tương phản và được trang trí bằng các bản in làm nổi bật đáng kể phần trang trí cho bo mạch chủ.

  iGame Dynamik Light

  Trưng diện bo mạch chủ CVN của bạn với ánh sáng ARGB. CVN X570 GAMING Pro hỗ trợ ánh sáng ARGB 5volt thông qua bo mạch chủ để điều khiển ánh sang ARGB tiên tiến và bạn có thể đồng bộ hóa với các phần cứng khác có hỗ trợ phần iGame Dynamik Light.  CVN X570M GAMING Pro có các kết nối USB3.1 Gen2 cũng như là USB 3.1 Gen1 và kết nối USB 2.0. Một cổng PS/2 truyền thống cũng có mặt dành cho người dùng ưa thích kết nối này và bo mạch chủ còn có kết nối mạng Gigabit Realtek RLT111H cũng như âm thanh HD 8.1-kênh với các tụ âm thanh Nichicon chuyên dụng. Ngõ ra hình ảnh dành cho APU bao gồm cổng HDMI và cả DisplayPort.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này