SỰ KIỆN [PR] Đã có đến 600 phòng máy đạt chuẩn NVIDIA GeForce-Certified iCafe trong năm 2018

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 3/1/19.

 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Administrator

  Bài viết:
  3,170
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Số lượng phòng máy iCafe chứng nhận Geforce-certified hoạt động đã đạt hơn 600, vượt qua so với dự báo 20 phần trăm trong chưa đầy một năm.

  Một trong những iCafes mới nhất là MCT Esports, một iCafe vừa được chứng nhận chuẩn Platinum ở Campuchia, mà gần đây đã mở các iCafes trên khắp mọi nơi từ Úc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Myanma, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, và Việt Nam.

  GeForce Certified iCafe lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015, chương trình chứng nhận phòng máy đạt chuẩn của NVIDIA giúp những chủ iCafe cung cấp trải nghiệm chơi tuyệt vời cho các khách hàng cùng với các nền tảng tiên tiến nhất của GeForce.

  Sau khi ra mắt GPU GeForce® RTX ™ 20-series mới, LHH của Đài Loan đã trở thành iCafe đầu tiên chuyển đổi hoàn toàn sang GeForce RTX với hơn 200 PC hỗ trợ RTX. Được hỗ trợ bởi kiến trúc GPU NVIDIA® Turing ™ mới và nền tảng NVIDIA RTX mang tính cách mạng, card đồ họa RTX kết hợp theo dõi tia thời gian thực, trí tuệ nhân tạo và tạo bóng lập trình - cho phép trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới.

  Ngoài LHH, hơn 45 iCafes được chứng nhận GeForce ở Úc, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam đã bổ sung GPU GeForce RTX mới nhất vào kho vũ khí của họ.

  [​IMG]
  GIC E-Sports, một trong những iCafes được chứng nhận GeForce tại Melbourne, Úc. Khu thể thao điện tử GIC được trang bị đầy đủ card đồ họa GeForce RTX 2080 Founders Edition và màn hình G-SYNC.

  [​IMG]
  Không Gian Q6, phòng máy được chứng nhận GeForce Platinum tại TP. HCM được trang bị card màn hình GeForce RTX có số lượng lớn nhất tại Việt Nam cho đến lúc này.

  [​IMG]
  JP Gaming Lounge, một iCafes được chứng nhận GeForce Silver tại TP. HCM với không gian trang trí đẹp mắt theo theme của đất nước Samurai Mặt Trời mọc.

  Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của số lượng iCafes được GeForce chứng nhận là sự phản ánh sự chân thật của cộng đồng game ở châu Á, Raymond Teh nói, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị cho APAC tại NVIDIA. “Với các thay đổi trò chơi của chúng tôi dựa trên GPU RTX Turing, game thủ có thể thưởng thức các trò chơi theo cách chưa từng thấy trước đây.”
   

  Các file đính kèm:

  • 1.png
   1.png
   Kích thước:
   405 KB
   Đọc:
   295
  • 2.png
   2.png
   Kích thước:
   472.3 KB
   Đọc:
   57
  • 3.png
   3.png
   Kích thước:
   562.2 KB
   Đọc:
   56
  Chỉnh sửa cuối: 3/1/19
 2. cà phê sữa

  cà phê sữa Member

  Bài viết:
  871
  WOW có phòng game như bên Nhật luôn á?!?
   

Chia sẻ trang này