[Quick Review] ASRock Fatal1ty H87 Performance

Thảo luận trong 'Reviews Zone' bắt đầu bởi umbrella_corp, 2/11/13.

By umbrella_corp on 2/11/13 lúc 10:58
 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Administrator

  Bài viết:
  3,170
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Nói đến dòng bo mạch chủ Fatal1ty của ASRock, người ta sẽ nhớ đến rất nhiều tới dòng bo mạch chủ kết hợp những gì tinh túy nhất của gaming và một phần nào đó là khả năng ép xung tốt. Tất nhiên đó là tôi đang nói đến các bo mạch chủ có nền tảng chipset chính thức hỗ trợ ép xung như Z68, Z77 hay mới đây nhất là Z87.

  Thế thì nền tảng chipset H-series thì sao? Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Intel đã xác định hướng đi cho H-series là ưu tiên độ toàn vẹn và bền vững theo thời gian cho các sản phẩm bo mạch chủ sử dụng nền tảng này. Từ Sandy, Ivy cho tới Haswell, H-series vẫn không thay đổi con đường đi của mình. H87 Haswell cũng nằm trong quy luật kể trên. Với Intel là vậy, còn các NSX bo mạch chủ nghĩ gì?

  Một vài động thái gần đây, các NSX bo mạch chủ đang tung ra các bản BIOS mới để mở những tính năng cho H87 mà chỉ có Z87 mới có như mở hệ số nhân, tăng giảm điện áp CPU và các điện phụ cấp, nhằm thu hẹp khoảng cách giữa H87 và Z87. ASRock cũng không nằm ngoài xu thế đó và họ cũng nâng cấp BIOS cho các sản phẩm H87 của mình. Nếu H87 đã gần tiệm cận khả năng với Z87 rồi, mà dòng Fatal1ty chỉ mới có Z87 là chủ chốt, tại sao lại không có sản phẩm Fatal1ty nào thuộc H-series? Thế là Fatal1ty H87 Performance ra đời.

  [​IMG]

  Mang trong mình dòng máu Fatal1ty, liệu H87 Performance sẽ mang đến cho người dùng những gì hay chỉ là một bo mạch chủ H87 bình thường dán mác Fatal1ty?
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Reviews Zone' bắt đầu bởi umbrella_corp, 2/11/13.

  1. kenblat
   kenblat
   Uhm 8 phase thì ép ngon roài! hehehe :secret laugh:
  2. treghe
   treghe
   ai đó test thử H và B 8 series xem mấy con CPU week mới nhất có còn ép xung tốt hay k?!?
  3. Trân Công Chính
   Trân Công Chính
   LÀM VIDEO GIÁ RẺ VÀ NHU CẦU MỚI CỦA GIỚI TRẺ MUỐN LÀM VIDEO ĐEP.
   NẾU CÁC BẠN MUỐN ĐƯỢC ĐIỂM CAO TRONG KHI BÁO CÁO ĐỒ ÁN HAY TIỂU LUẬN MÔN HỌC, NẾU MUỐN BÀI THUYẾT TRÌNH CỦA BẠN TRỞ NÊN SINH ĐỘNG, NẾU BẠN MUỐN LÀM MỘT VIDEO ĐỂ ĐỜI, HAY LÀM ĐỂ TỎ TÌNH VỚI BẠN GÁI, DÙ BẠN LÀ HỌC SINH HAY SINH VIÊN, DÙ LA TRE CON HAY NGƯỜI LỚN THÌ AI CŨNG MUỐN LƯU GIỮ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI, VẬY BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY GỌI ĐẾN SỐ 011664001156 NẾU BẠN MUỐN CÓ MỘT VIDEO ĐẶC SẮC VÀ SINH ĐỘNG , GIÁ CHỈ TỪ 50K ĐẾN 200K ,CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC VIDEO MÀ MÌNH ĐÃ LÀM DƯỚI ĐÂY[attach]40416[/attach]

Chia sẻ trang này