Mobile Samsung Galaxy S7 có thực sự chống nước?

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 21/3/16.

By umbrella_corp on 21/3/16 lúc 16:17
 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Administrator

  Bài viết:
  3,170
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  [​IMG]

  Tính năng chống nước được xem là một trong những điểm nhấn quan trọng của chiếc smartphone đầu bảng Galaxy S7 của Samsung. Đạt chuẩn chống nước IP68, chiếc smartphone này có thể sử dụng dước nước sâu tối đa 1m5 trong vòng 30 phút. Nhưng có thực sự Galaxy S7 làm được điều đó? Trang tin công nghệ PhoneArena đã thử nghiệm tính năng chống nước chiếc smartphone này trong các trường hợp tay ướt, giả lập trời mưa và cuối cùng là nhúng sâu trong nước trên lavabo.

  Kết quả của PhoneArena cho thấy Galaxy S7 hoạt động rất tốt trong trường hợp đầu tiên nhưng lại cực kỳ thiếu ổn định ở hai trường hợp còn lại. Cụ thể, màn hình cảm ứng Galaxy S7 trong trường hợp giả lập mưa hoạt động bình thường nhưng khi nước mưa rơi vào dải 3 nút điều hướng Android ở dưới màn hình thì máy bị loạn cảm ứng. Còn trường hợp cuối, chiếc smartphone đầu bảng của Samsung hoàn toàn không thể sử dụng được màn hình cảm ứng dù có thể mở được ứng dụng camera có sẵn ở giao diện chính của máy.


  Qua bài thử nghiệm của PhoneArena, có thể thấy Galaxy S7 vẫn có tính năng chống nước nhưng nó thực sự chưa ổn định lắm trong một số trường hợp. Vì vậy, trong những đợt hàng tiếp theo của mình, Samsung sẽ phải tung ra bản sửa lỗi cho Galaxy S7 nếu không muốn tính năng chống nước, bụi bẩn chuẩn IP68 trên chiếc smartphone đầu bảng của mình trở thành chủ đề đàm tếu trên các diễn đàn công nghệ hay báo chí truyền thông.

  Nguồn: PhoneArena
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 21/3/16.

Chia sẻ trang này