SamSung sẽ trang bị thêm chip Mediatek trên Galaxy S7

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 29/3/16.

By EYE FIRE on 29/3/16 lúc 09:01
 1. EYE FIRE

  EYE FIRE Administrator Administrator

  Bài viết:
  187
  Chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới nhất của SamSung, Chiếc Galaxy S7 và S7 Edge ở thời điểm hiện tại được trang bị hai loại cấu hình chip vi xử lí là SnapDragon và Exynos đến từ hai hãng khác nhau, tùy loại thị trường SamSung sẽ đưa ra phiên bản cấu hình cũng như giá bán cho từng phiên bản cấu hình khác nhau. Thế nhưng hôm nay một thông tin mới lại làm rộ lên sự quan tâm của mọi người khi chiếc SamSung Galaxy S7 lại được trang bị thêm một cấu hình mới với chip vi xử lí của Mediatek. Cụ thể hơn theo trang GeekBench chiếc rất có thể chiếc S7 sẽ được trang bị chip Mediatek Helio X20 hoặc X25
  Với những người biết đến MediaTek thì có thể thấy rõ Helio X20 và X25 được cho là giống nhau và X25 thực ra chỉ là một phiên bản ép xung của X20. Với Helio X25 sẽ cho mức hiệu xuất tương đương Exynos 8890 đang được trang bị trên chiếc S7 trong khi X20 sẽ thấp hơn một chút.
  Với trang bị Helio X20 ta sẽ chỉ nhận được cấu hình với Ram 3GB trong khi với Helio X25 và Exynos 8890 sẽ đi kèm với Ram 4GB.

  [​IMG]
  Một vấn đề đặt ra nữa là SamSung sẽ bán chiếc Galaxy S7 phiên bản Mediatek ở đâu ?. Theo một số nguồn tin thì có thể là thị trường Canada. Tuy nhiên theo nhiều dự đoán rằng ba phiên bản sẽ dành cho ba nhà mạng lớn ở thị trường Trung Quốc.
  Tuy nhiên tất cả vẫn chưa được xác thực và chúng ta cần thêm thời gian kiểm chứng điều này.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi EYE FIRE, 29/3/16.

Chia sẻ trang này