Tắt gợi ý nâng cấp lên Win 10 chỉ với một cú click

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi lamnguyenzf, 2/4/16.

By lamnguyenzf on 2/4/16 lúc 21:13
 1. lamnguyenzf

  lamnguyenzf Member

  Bài viết:
  241
  [​IMG]

  Bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc 8.1 nhưng luôn bị Microsoft làm phiền và muốn bạn nâng cấp lên Windows 10. Điều đó khiến bạn cảm thấy khó chịu ?

  Với mục tiêu triển khai Windows trên 1 tỷ thiết bị trên toàn thế giới, Microsoft khá tích cực trong việc thuyết phục người dùng Windows 7 và 8.1 nâng cấp hệ điều hành mới nhất của mình và bạn luôn thấy các thông báo update lên Windows 10 mặc dù Windows của bạn đang xài không phải là bản quyền.

  Gợi ý nâng cấp Windows 10 buộc bạn và một tình huống mà bạn không mong muốn. Bạn yên tâm về điều đó, sau đây là giải pháp để ngăn chặn nâng cấp Windows 10 lên máy tính của bạn.

  Never10 được phát triển bởi Steve Gibson, các bạn ấn vào link đây để download. Sau khi tải về, bạn chỉ cần khởi động nó lên và chọn "Disable Win10 Upgrade". Lúc này đây bạn sẽ thấy một cửa sổ pop-up cho thấy nâng cấp Windows 10 đã bị vô hiệu hóa trên hệ thống của bạn.

  [​IMG]

  Never10 sẽ là một dạng ứng dụng chạy trực tiếp chứ không thông qua một bước cài đặt nào để tạo shortcut trên máy tính vì thế bạn nên yên tâm và nếu thích thì khi vô hiệu hóa nâng cấp Windows10 xong bạn có thể xóa nó đi khỏi hệ thống.

  Có lẽ lý do mà Windows 10 không được tin dùng nhiều đó là sự giám sát của Microsoft can thiệp quá sâu vào hệ điều hành, và có những quảng cáo mà khiến người dùng chỉ muốn quay về Windows 7 hay 8.1.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi lamnguyenzf, 2/4/16.

Chia sẻ trang này