Thời gian trong boi bai tarot có nghĩa là gì

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm MTXT tại Việt Nam' bắt đầu bởi speakingpal, 15/8/16.

 1. speakingpal

  speakingpal New Member

  Bài viết:
  14
  Quy trình bói bài tarot - Một trong những câu hỏi được các querent hỏi nhiều nhất là về thời gian trong Tarot. Mọi người luôn muốn biết khi nào thì điều đó xảy ra và họ tìm đến các reader để có được câu đáp cho những sự kiện sắp xảy ra. Tuy nhiên với những reader, các câu hỏi về thời gian luôn là một vấn đề nan giải.

  DÙNG Ý NGHĨA CỦA CÁC LÁ BÀI ĐỂ XEM thời kì TRONG TAROT

  Hãy dùng các nghĩa của các lá bài và biến chúng thành các câu truyện hơn là để biết chính xác mốc thời gian. Và không chỉ đáp cho câu hỏi bao giờ mà các câu truyện còn cho querent biết làm cách nào để sự kiện ấy diễn ra.

  Các lá bài ngược cũng rất hiệu quả trong việc xem về thời gian. Nhưng chúng thường đề cập đến các sự việc sẽ không diễn ra cho đến khi querent có những tác động quan trong làm thay đổi cuộc sống của họ.

  Cách xem bài này khá hữu dụng bởi nó sẽ tác động tích cực lên querent, làm họ đổi thay cuộc sống và đạt được kết quả xứng đáng. Đồng thời nó cũng giả định mọi chuyện xảy ra hay không xảy ra là tùy thuộc và quyết định của querent.

  ĐOÁN thời gian TRONG TAROT BẰNG CÁCH dùng CÁC SUIT VÀ yếu tố

  SỬ DỤNG các Suit và NGUYÊN TỐ trong các lá bài sẽ giúp bạn xác định rõ hơn thời gian trong quá trình giải bài. thí dụ:


  • Wands – Ngày hoặc mùa Xuân.
  • Swords – Tuần hoặc mùa Thu.
  • Cups – Tháng hoặc mùa Hè.
  • Pentacles – Năm hoặc mùa Đông.  Với những lá bộ Số, thì hãy kết hợp cả suit và số của lá bài với nhau. tỉ dụ, 5 of Wands thì có thể là 5 ngày hoặc xa hơn là mùa Hè. Với những lá hoàng thất thì thời kì sẽ phụ thuộc vào một người khác có liên quan. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ước đoán thời gian duyệt y các suit.

  kết hợp TAROT VÀ CHIÊM TINH ĐỂ XEM thời gian TRONG TAROT

  Ở cấp độ cơ bản thì các suit trong Tarot cũng có thể dùng để xác định chiêm tinh. Cụ thể:  • Swords – gồm Song Tử, Thiên Bình, Bảo BÌnh.
  • Wands – gồm Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.
  • Cups – gồm Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư.
  • Pentacles – gồm Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.  Tuy nhiên, bạn có thể tự mình quy định cho bản thân; chẳng hạn như với một số reader thì bộ Kiếm là Tháng thay cho Tuần. Hãy chọn một cách mà bạn thích và thực hành nó cho đến khi nhuần nhuyễn.
   
  :

Chia sẻ trang này