Thông Báo !!!

Thảo luận trong 'Cuộc thi cảm nhận AOC' bắt đầu bởi qt_AM, 12/7/11.

 1. qt_AM

  qt_AM Administrator Thành viên BQT Administrator

  Bài viết:
  1,503
  Nơi ở:
  Miền Cực Lạc
  Ban quản trị AMTECH xin thông báo đến tất cả các thành viên của diễn đàn là thời gian tham gia cuộc thi AOC X-MEN FIRST CLASS vòng 2 đã kết thúc từ 0h trước nên trong thời gian này các like và điều chỉnh không được tính nữa !!! Ban quản trị đang cập nhật và post kết quả lên trong thời gian sớm nhất !!! các bạn chú ý theo dõi nha !!! chào !!!
   
  :
 2. qt_AM

  qt_AM Administrator Thành viên BQT Administrator

  Bài viết:
  1,503
  Nơi ở:
  Miền Cực Lạc
  Theo thông tin mới nhất là ban quản trị AMTECH quyết định đề xuất tới hãng AOC thay đổi chút ít về quy chế chấm điểm thi ở vòng 2 này !!! ban quản trị nhận thấy vòng 2 này có nhiều sự đột biến về like quá nhiều nên cơ cấu chấm điểm sẽ có thể thay đổi để phù hợp hơn cho tất cả các thành viên tham gia cuộc thi happy hơn !!! nhưng mọi quyết định vẫn thuộc về AOC !!! thân chào !!!
   
 3. quynhanhlila

  quynhanhlila New Member

  Bài viết:
  2
  :votay: bravo
   
 4. sunny34leo

  sunny34leo (¯`•-:†SunnyKiss†:-•´¯) Thành viên BQT

  Bài viết:
  584
  Nơi ở:
  TPHCM
  yes men
   
 5. luuhoangthien

  luuhoangthien Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  702
  hoan hô
   
 6. ngocthanh10

  ngocthanh10 New Member

  Bài viết:
  12
  huhu !!! mất cái màn hình rồi !!! buồn quá !!! thay đổi zậy ko phục lắm !!! nhưng ko sao mình cũng tự tin với bài viết của mình mà !!!
   
 7. EeePC

  EeePC Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,150
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
  Nhóm X-Friends chuẩn bị đi xem film đê... Chưa gì bị trấn lột hết vé:042:
   
 8. navasious

  navasious Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,968
  để ta ngắm pg xong roài đi heee
   
 9. authienvu8

  authienvu8 Member

  Bài viết:
  926
  bao h có kết quả vậy
   
 10. Extreme_79

  Extreme_79 New Member

  Bài viết:
  2
  huhu !!! mất cái màn hình rồi !!! buồn quá !!! thay đổi zậy ko phục lắm !!! nhưng ko sao mình cũng tự tin với bài viết của mình mà !!! Bó tay! Trong một ngày từ thứ 7 đến chủ nhật mà các nhóm lên 700 đến 1000 like, thiết nghĩ mình tự tạo nick Like cho mình chắc "vui lắm". Làm nhớ lại cách đấy không lâu bên VOZ xảy ra vụ nguồn Hunkey. Kết quả VOZ mất uy tín còn Hunkey bị tẩy chay. Dù những người gây ra vụ lùm xùm bị diễn đàn VOZ diệt thẳng tay nhưng liệu như vậy có thật sự còn giữ được lòng tin của những người có nhiệt huyết với diễn đàn hay không?
  Hy vọng Amtech biết lấy VOZ ra làm bài học kinh nghiệm, còn bạn nào thích giải thưởng đến vậy thì cứ làm theo ý mình. Nhưng tốt nhất đừng làm như vậy ngoài xã hội vì bạn làm được thì người khác cũng làm được. Nếu giải thưởng cao làm vậy cũng đáng nhưng thật sự nó quá nhỏ so với của cải mà cả đời đi làm tạo được.
   

Chia sẻ trang này