Thử độ bền iPhone 6 Plus bằng nitơ lỏng

Thảo luận trong 'Thông tin Tổng hợp' bắt đầu bởi dongquangdo, 20/9/14.

By dongquangdo on 20/9/14 lúc 11:13
 1. dongquangdo

  dongquangdo Member

  Bài viết:
  626
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City, Vietnam
  [amtech.vn] Đôi lúc, phá hủy thiết bị điện tử bằng chất nổ hay bằng súng trường bắn tỉa , thậm chí là những loại vũ khí cao cấp vẫn chưa ấn tượng.

  [​IMG]

  Nhiều lúc bạn nên hiểu theo nghĩa đen là nên phá hủy thiết bị điện tử bằng một cái búa tạ, nhưng trước khi làm việc đó thì bạn nên nhúng nó vào bồn nitơ lỏng. Trong trường hợp này, khi iPhone 6 Plus vừa được phát hành thì nó ngay lập tức bị làm lạnh trong vài giờ sau khi mua. Tất nhiên, tất cả việc này đều được quay lại trong video chất lượng cao và chuyển động chậm.
  Thông tin cho những bạn nào chưa biết, Nitơ lỏng sôi ở âm 321 độ F (-196 độ C). Nó được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng thực tế, và nó là một chất lỏng khi ở nhiệt độ thấp, có nghĩa là nó có thể ngay lập tức đóng băng mô sống. Đôi khi nó còn được sử dụng trong phương pháp loại bỏ tế bào ung thư.
  Nó còn được sử dụng trong các hệ thống dập lửa nhanh, bảo quan các tế bào sinh sản, làm mát, và ứng dụng vào các chất siêu dẫn.
  Nhóm nghiên cứu tại RatedRR đã không lãng phí thời gian và trở thành người đầu tiên trong nhóm giới thiệu cách thử độ bền của iPhone 6 Plus. Nếu sử dụng Nito lỏng chỉ là thử nghiệm đầu tiên thì chúng ta còn chần chờ gì mà không chờ xem những phần còn lại. Đúng như những gì bạn nghĩ kết quả cuối cùng là sự vỡ nát của thiết bị này.


  Nguồn:Phonearena
   
  Last edited by a moderator: 20/9/14

Bình luận

Thảo luận trong 'Thông tin Tổng hợp' bắt đầu bởi dongquangdo, 20/9/14.

Chia sẻ trang này