Mobile Xuất hiện bản cập nhật OTA lớn dành cho bộ đôi Zenfone Zoom và Zenfone 2 Laser

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 8/4/16.

By umbrella_corp on 8/4/16 lúc 09:41
 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Administrator

  Bài viết:
  3,170
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  ASUS vừa tung ra bản cập nhật OTA lớn dành cho hai chiếc smartphone của hãng là Zenfone Zoom số hiệu ZX551ML và Zenfone 2 Laser ZE601KL.

  [​IMG]

  Tiếc rằng bản cập nhật này không kèm theo hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow như mong đợi từ người dùng nhưng với những ai sở hữu Zenfone Zoom, ASUS đã cải thiện khá nhiều tính năng liên quan đến camera cũng như sửa nhiều lỗi quan trọng khác. Hãy kiểm tra phần cập nhật hệ thống trên chiếc Zenfone Zoom của bạn xem, nếu có hãy để ý đến số phiên bản của bản cập nhật trên chính xác là 2.26.40.72(MR3.2). Sau đây là changelog của bản cập nhật lớn dành cho Zenfone Zoom:

  Như bạn đọc đã thấy ở changelog trên, ASUS đã sửa lỗi cũng như cải thiện nhiều tính năng liên quan đến camera như tăng cường độ chính xác cho tính năng Auto Exposure, cải thiện chất lượng ảnh zoom số và nâng cao tốc độ lấy nét tự động. Về Zenfone 2 Laser, bản cập nhật lớn dành cho chiếc smartphone này sẽ có số phiên bản 1.16.40.1338 và changelog của nó bạn đọc có thể xem ở dưới:

  Nhìn chung, bản cập nhật này không có gì đặc biệt ngoại trừ tính năng mới Pano Sphere được ASUS tích hợp vào camera của Zenfone 2 Laser cũng như cải thiện màu sắc ánh sáng môi trường ở chế độ Beautifulcation thông qua icon mặt trời trên giao diện camera.

  Nguồn: GSMArena
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 8/4/16.

  1. JellyBean
   JellyBean
   Tha hồ mà thưởng thức rồi nhé. Zenfone 2 Laser đã được cập nhật, bản cập nhật này nâng cấp khả năng lấy nét laser tự động cho smartphone này nữa thì hơi bị ngon đây.
  2. alvuong
   alvuong
   tăng sáng các chức năng chụp tốt hơn có vẻ như ok hơn với phiên bản này rồi đấy cải thiện về chức năng chụp hình của Zen Laser
  3. Madona2001
   Madona2001
   đang hóng Zenfone Zoom mà đã có cập nhật mất tiêu cải thiện việc chụp hình nhưng chưa biết nó chụp thế nào nữa :D :D
  4. iruby
   iruby
   Cập nhật OTA là sao vậy bác?
  5. ♦ Heaven ♦
   ♦ Heaven ♦
   Cập nhật qua OTA (Over-the-Air) là phương thức cho phép các hãng sản xuất cấu hình tiến hành việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho các thiết bị di động của họ thông qua sóng Wi-Fi hay 3G

Chia sẻ trang này