Zenfone Zoom chính thức nhận cập nhật Android 6.0 từ ASUS

Thảo luận trong 'ASUS ZenFone' bắt đầu bởi Sal358, 3/7/16.

 1. Sal358

  Sal358 Super Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  338
  Zenfone Zoom, flagship cao cấp nhất đang được bán ra của hãng điện thoại ASUS vừa nhận được bản nâng cấp hệ điều hành Android 6.0. ASUS đã có lộ trình cập nhật phiên bản mới cho loạt smartphone/tablet của họ từ đầu năm nay và tính đến thời điểm hiện tại họ đã thực hiện được 90% lời hứa của mình.

  Đối với các thiết bị công nghệ thông minh như smartphone thì việc nâng cấp lên các phiên bản hệ điều hành mới hơn cũng tương tự như việc "thay máu" toàn bộ cơ thể. Sửa chữa hàng loạt lỗi còn tồn tại ở phiên bản trước, tối ưu hiệu năng, cải thiện pin, thay thế, cải tiến và đặc biệt là bổ sung rất nhiều tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng sẽ là những gì bạn nhận được khi so sánh với các bản cập nhật nhỏ lẻ. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một chiếc Zenfone Zoom thì hãy kiểm tra cập nhật ngay lúc này.

  [​IMG]
  Một số lưu ý khi nâng cấp lên Android 6.0 trên Zenfone Selfie:
  -Chuyển tất cả ứng dụng có trên thẻ nhớ trở lại bộ nhớ trong trước khi nâng cấp.
  -Rất nhiều ứng dụng bị xóa sau khi nâng cấp ASUS Backup, Mirror, Remote Link, Party Link, PC Link, Photo Frame...
  -Những app sau sẽ bị xóa khi bạn reset factory Asus Email, Asus Calendar, Asus Messaging thay bằng bộ app tương tự từ Google
  -Các app facebool,messenger và instagram sẽ được tích hợp vào sâu hệ thống.

  Tất nhiên là với phương thức cập nhật OTA thì bạn chỉ việc để hệ thống thực hiện tự động tất cả các công đoạn cập nhật. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm ngay lập tức các tính năng mới trong hệ điều hành Android 6.0 thì có thể tự thực hiện cập nhật thủ công bằng cách tham khảo các bước thực hiện của mình sau đây.
  Tải phiên bản Android 6.0 cho Zenfone Zoom: http://dlcdnet.asus.com/pub/ASUS/Ze...user.zip?_ga=1.187113696.932034808.1465288434

  Cách 1:
  -Copy file này vào bộ nhớ máy( không nằm trong bất kì thư mục nào) hệ thống sẽ tự nhận ra file cập nhật và hiện thông báo, nhấn OK để tiến hành nâng cấp.
  -Nếu sau khi đổi tên bạn không thấy hệ thống có thông báo cập nhật thì hãy thử khởi động lại. Nếu tiếp tục không được chuyển qua cách 2.

  Cách 2:
  -Copy file này vào thẻ nhớ và đổi tên thành MOFD_SDUPDATE:
  Ví dụ : UL-Z00A-WW-4.21.40.74-user.zip thành MOFD_SDUPDATE.zip.
  -Tắt máy, nhấn đồng thời phím tăng âm lượng và nguồn để vào chế độ droidboot, tiếp tục nhấn giảm âm lượng khi thấy recovery mode thì nhấn nút nguồn.
  -Khi vào chế độ recovery thì máy sẽ tự nhận ra file cập nhật và tiến hành nâng cấp.
  -Chờ đến khi quá trình hoàn tất và bắt đầu trải nghiệm Android 6.0.

  [​IMG]
   
 2. sniper_man

  sniper_man Member

  Bài viết:
  588
  mới ra đã được support anh em nào không hứng thú
   
 3. Madona2001

  Madona2001 Member

  Bài viết:
  268
  ngon cho anh em đang sài Zoom rồi
   

Chia sẻ trang này